Tự tay ngăn chặn ẩm mốc trên xe ô tô không phải tốn nhiều chi phí

star 1star 2star 3
Chuyên mục: Tin tức | Xử lý mùi
3,960 lượt đọc bài
Tự tay ngăn chặn ẩm mốc trên xe ô tô không phải tốn nhiều chi phí

Dạo này thời tiết đang chuyển mình giao mùa từ hạ sang thu nên thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội luôn chào đón những cơn mưa giông vào chiều tối và mưa phùn vào sáng sớm. Với kiểu thời tiết này là một trong những nguyên nhân chính khiến cho nhiều bác tài than phiền bởi nội thất bên trong xe rất dễ bị ẩm mốc, vi khuẩn tấn công, gây không ít phiến toái, khó chịu bởi mùi hôi và hơi ẩm trong xe.

Dạo này thời tiết đang chuyển mình giao mùa từ hạ sang thu nên thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội luôn chào đón những cơn mưa giông vào chiều tối và mưa phùn vào sáng sớm. Với kiểu thời tiết này là một trong những nguyên nhân chính khiến cho nhiều bác tài than phiền bởi nội thất bên trong xe rất dễ bị ẩm mốc, vi khuẩn tấn công, gây không ít phiến toái, khó chịu bởi mùi hôi và hơi ẩm trong xe, chưa kể đến việc tiếp xúc với ẩm mốc thường xuyên sẽ gây hại đến sức khỏe, rất dễ mắc các bệnh liên quan về đường hô hấp.
 
Vậy làm thế nào để ngăn chặn, xử lý ẩm mốc trên xe ô tô triệt để? Bài viết hôm nay xin được chia sẽ đến bạn cách tự tay ngăn chặn ẩm mốc trên xe ô tô mà không phải tốn quá nhiều chi phí.
 
Xe-bi-am-moc
Xe gặp tình trạng ẩm mốc do thời tiết có mưa kéo dài. Photo by internet

Khi gặp tình trạng ẩm mốc trên xe ô tô bạn thường làm gì để xử lý?

Nhiều người khi gặp tình trạng ẩm mốc tấn công nội thất xe ô tô, thường mang chiếc xe đến các gara sữa chữa ô tô chuyên dụng để các nhân viên chuyên nghiệp sấy khô xe. Đây cũng là một cách khử mùi trên xe ô tô mang lại hiệu quả rất nhanh, nhưng lại rất tốn kém vì mỗi lần sây khô xe tốn nhiều chí phí, vả lại phương pháp xử lý ẩm mốc này không giúp bạn xử lý vấn đề trong thời gian lâu dài, triệt để.
 
Vậy làm thế nào để có thể ngăn chặn ẩm mốc , sấy khô nội thất xe hơi hiệu quả mà không tốn kém quá nhiều chi phí như khi mang xe ra tiệm? Hãy cùng theo dõi tiếp phần thông tin bên dưới đây:

Những cách tự tay ngăn chặn ẩm mốc trên xe ô tô không phải tốn nhiều chi phí

Bước 1: Thấm khô, hút nước đọng trong các ngách nội thất của xe ô tô

Bạn cần loại bỏ các vệt nước, hơi nước thấm bên trong xe bằng một chiếc khăn vải mềm, hoặc bông thấm để thấm hút vệt nước đọng trong xe ô tô. Trong trường hợp nước đọng quá nhiều sử dụng khăn vải hay khăn bông không đủ, bạn có thể sử dụng máy hút hoặc ống nhựa để hút sạch.

Bước 2: Sấy khô cho xe ô tô

Bạn có thể sử dụng máy quạt hoặc máy sấy thổi đều vào trong xe, những khu vực xuất hiện nhiều ẩm mốc để loại bỏ hơi ẩm trong xe, sấy càng khô càng tốt nhé! Nếu như không sấy hơi ẩm trong xe, hơi ẩm sẽ thấm vào các bề mặt nội thất khiến nội thất rất dễ bị ám ẩm mốc và mùi hôi.

Bước 3: Xịt khử trùng để ngăn chặn, loại bỏ ẩm mốc và khử mùi xe ô tô

Để có thể ngăn chặn ẩm mốc trên xe ô tô hiệu quả, sau khi áp dụng 2 bước trên bạn tiếp tục phun xịt vào không gian bên trong xe ô tô một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. sẽ giúp bạn khử mùi, diệt vi khuẩn, nấm mốc bên trong xe. Thuốc xịt khử trùng không khí phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút và qua đó trung hòa chúng, những vi khuẩn, virus như H1N1, Ebola, thủy đậu, cảm cúm, các vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp… sẽ dễ dàng bị tiêu diệt khi tiếp xúc với thuốc xịt khử trùng Resparkle.
 
Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle có xuất xứ từ Úc, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện, thành phần được làm từ 100% thiên nhiên đảm bảo an toàn với người và thân thiện với môi trường.
 
cach-khu-mui-o-to-don-gian-hieu-qua
Sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle chống ẩm mốc. Photo by Moitruongdeal

Làm thế nào để mua thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle ngăn chặn và xử lý ẩm mốc, mùi hôi trên xe ô tô?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0908.901.955, hoặc  có thể gửi thông tin của bạn qua email: [email protected] để được tư vấn về sản phẩm miễn phí, cũng như cách sử dụng sản phẩm và cách shipping sản phẩm.
 
Trên đây MOITRUONGDEAL đã chia sẽ đến bạn cách tự tay ngăn chặn ẩm mốc trên xe ô tô không phải tốn nhiều chi phí. Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên bạn sẽ áp dụng thành công trong việc xử lý ẩm mốc cũng như mùi hôi trên chiếc xe của bạn. Chúc bạn thành công!
 

# Xem nhiều