Vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away - Xử lý triệt để dầu mỡ và chất béo gây nghẹt cống

star 1star 2star 3star 4star 5
8,814 lượt đọc bài
Vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away - Xử lý triệt để dầu mỡ và chất béo gây nghẹt cống

EcoClean Clog Away là chế phẩm sinh học chuyên dụng giúp phân hủy triệt để dầu mỡ và chất béo tích tụ gây nghẹt cống thoát nước. Sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ.

Dầu mỡ, chất béo,… (gọi chung là FOG) là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước và nghẹt cống. Không chỉ thế, khi những chất này phân hủy còn gây ra mùi hôi cống rất chịu và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vấn đề nghiêm trọng hơn khi chúng không thể xử lý đơn giản bằng các chất hóa học. Vì vậy, giải pháp hiệu quả và bền vững nhất là dùng chế phẩm sinh học vi sinh ăn mỡ, tiêu biểu là EcoClean Clog Away - dòng vi sinh hiệu lực cao nguồn gốc từ Mỹ.

VÌ SAO NÊN DÙNG VI SINH ĂN MỠ THAY VÌ HÓA CHẤT?

+ Phân hủy sâu và triệt để các chất béo, kể cả những mảng dầu mỡ đã tích tụ lâu ngày trong đường ống.
 
+ Không phải chất hoạt động bề mặt, vi sinh ăn mỡ dựa trên khả năng hoạt động của hàng tỉ tế bào vi sinh vật, lấy chất béo làm nguồn thực phẩm cung cấp năng lượng cho vi khuẩn.
 
+ Không gây ăn mòn chất liệu đường ống, không phát sinh nhiệt trong quá trình xử lý.
 
+ An toàn, không độc hại với con người và thân thiện với môi trường, các tế bào vi khuẩn già chết đi sẽ trở thành nguồn thức ăn cho tôm, cá trong tự nhiên.
 
+ EcoClean Clog Away là men vi sinh dạng bột, dễ vận chuyển và bảo quản, cách sử dụng đơn giản không độc hại.

CÁCH SỬ DỤNG VI SINH ĂN MỠ ECOCLEAN CLOG AWAY

Cách thông cống bằng vi sinh EcoClean Clog Away từ lâu đã rất phổ biến tại nhiều gia đình người Việt. Sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, chỉ cần hòa tan một lượng thích hợp vào nước sạch, sau đó đổ trực tiếp vào đường ống đang gặp sự cố.
 
vi sinh ăn mỡ ecoclean clog away
 
Mặc dù vậy, để đạt hiệu quả xử lý cao nhất cần sử dụng đúng liều lượng, các tế bào vi khuẩn cần thời gian để thích nghi và phát triển nên cũng cần có thời gian. Trong đó:

a) Đối với ống phi 60-90 và có chiều dài < 5m:

Sử dụng 1 pound EcoClean Clog Away tương 1 hộp 454g, pha với 10 lít nước sạch và đổ trực tiếp xuống đường ống. Bạn không nên đổ hết một lượt mà nên chia nhỏ ra, cách 2 ngày đổ 1 lần và mỗi lần chỉ cần đổ 2 lít.

b) Đối với đường ống có chiều dài < 10m:

Sử dụng 2 hộp sản phẩm hòa tan với 20 lít nước sạch và cách thực hiện tương tự như trên. Có thể đổ cách ngày hoặc liên tục trong khoảng thời gian 10-15 ngày.

c) Đối với đường ống > 10m và phi lớn hơn?

Liều lượng có thể sẽ cao hơn tùy vào kích thước và chiều dài đường ống, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp Hotline: 0908 901 955 để tham khảo liều lượng và lộ trình xử lý từ các chuyên viên.
 
(*) Một lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng khi pha vi sinh chính là: nếu sử dụng nước máy, bạn nên để nước khoảng một hoặc hai tiếng trước khi pha để clo và các chất hóa học trong nước bay hơi, giúp tế bào vi sinh phát triển tốt hơn.

VI SINH ECOCLEAN CLOG AWAY HIỆU QUẢ NHẤT KHI NÀO?

đường ống đầy dầu mỡ
Hầu hết các sản phẩm men vi sinh đều không có khả năng xử lý tắc nghẽn tức thời mà cần có thời gian. Do vậy, khi thấy chậu rửa bát xuất hiện các dấu hiệu như: nước thoát chậm, có dấu hiệu trào ngược lên bề mặt, tại lỗ thoát nước xuất hiện vệt nước xoáy,… thì bạn nên bắt đầu sử dụng.
 
Trong một vài tình huống chậu rửa bị tắc nghẽn hoàn toàn, trong đường ống xuất hiện những mảng mỡ trắng vón cục thì bạn nên đổ một ít bột thông cống trước để khơi thông đường ống rồi mới đổ vi sinh để đạt hiệu quả cao.
 
Ngoài ra, bạn vẫn có thể dùng vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away ngay cả khi đường ống không gặp sự cố. Bởi dầu mỡ và chất béo hàng ngày vẫn trôi xuống cống do quá trình chế biến thực phẩm, vì thế dùng định kỳ sẽ giúp bảo dưỡng khỏi tình trạng dầu mỡ đóng bám.

MUA VI SINH ĂN MỠ Ở ĐÂU?

EcoClean là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh chế phẩm sinh học tại Việt Nam. Bạn có thể tìm mua sản phẩm theo 2 hình thức:
 
+ Đặt hàng online tại hệ thống website: www.moitruongdeal.vn - www.moitruongdeal.com - www.ecoclean.com.vn
 
+ Đến trực tiếp văn phòng công ty tại: Số 62 đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM
 
 
 
 
 
 
 

# Xem nhiều