Men xử lý bể phốt EcoClean Septic của Mỹ hiệu quả dễ sử dụng

star 1star 2star 3
6,238 lượt đọc bài
Men xử lý bể phốt EcoClean Septic của Mỹ hiệu quả dễ sử dụng

Men xử lý bể phốt là một trong những sản phẩm cực kì hữu ích cho các hộ gia đình. Công dụng chính là giúp cho hoạt động phân hủy chất thải trong bể phốt được diễn ra tốt và nhanh chóng hơn. Từ đó không còn lo lắng về vấn đề hầm cầu bị đầy.

Men xử lý bể phốt là một trong những sản phẩm cực kì hữu ích cho các hộ gia đình. Công dụng chính là giúp cho hoạt động phân hủy chất thải trong bể phốt được diễn ra tốt và nhanh chóng hơn. Từ đó không còn lo lắng về vấn đề hầm cầu bị đầy.
 
Tuy nhiên trên thị trường có có rất nhiều loại men xử lý bể phốt khác nhau. Chính điều đó làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Nếu mua phải hàng kém chất lượng thì chỉ tốn thời gian, tiền bạc mà không đem tới hiệu quả gì. Vì thế bạn cần phải khôn ngoan và lựa chọn sản phẩm tốt cho mình.

Men xử lý bể phốt nào tốt trên thị trường hiện nay

Nói về sản phẩm tốt thì có nhiều, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một trong số đó. Men xử lý bể phốt này là EcoClean Septic. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và phân phối độc quyền bởi MOITRUONDEAL.
 
men xử lý bể phốt
 
Bên trong sản phẩm là tập hợp nhiều vi sinh vật, enzyme hữu ích được chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng có khả năng phân hủy gần như 100% các hợp chất hữu cơ có trong bể phốt. Các hệ enzyme có trong EcoClean Septic bao gồm:
 
- Lipase: có khả năng phân hủy các loại chất thải dầu mỡ của động, thực vật trong thức ăn hằng ngày.
 
- Protease: có khả năng phân hủy protein trong thịt cá:
 
- Amylase: có khả năng phân hủy tinh bột và các carbohydrate.
 
- Cellulase: có khả năng phân hủy chất sơ, giấy,...
 
Men xử lý này đã được bán rộng rãi trên thị trường trong nhiều năm nay và luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Bổ sung men thường xuyên vào bể phốt giúp cải thiện khả năng hoạt động và kéo dài thời gian đầy hơn. Từ đó bạn tiết kiệm được một khoản phí đắt đỏ thông hút bể phốt từ dịch vụ.

Những ưu điểm nổi bật của men xử lý EcoClean Septic

- Hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng.
 
- Không gây hư hại cho bể phốt.
 
- Công thức mới, đặc biệt giúp tăng khả năng phân hủy chất thải hữu cơ bên trong bể phốt.
 
- Cách sử dụng dễ dàng.
 
- Bảo quản tiện lợi lâu dài.
 
- Không tạo nhiệt và mùi hôi trong quá trình sử dụng.
 
- Loại bỏ lượng cặn cặn bã hữu cơ trong đường ống thải tại bồn cầu. Ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sau này.

Cách sử dụng men xử lý bể phốt

Sản phẩm này sử dụng rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Một gói EcoClean Septic 100 gram đủ để xử lý 1-2 mét khối chất thải bên trong bể phốt. Đây là một tỷ lệ khá cao so với các sản phẩm khác khi phải mất tới 200 gram để xử lý một khối lượng tương đương.
 
Cách sử dụng men xử lý bể phốt
 
Thời điểm phù hợp nhất là khi gia đình bạn ngưng không sử dụng nhà vệ sinh nữa. Thường tốt nhất là trước khi cả gia đình đi ngủ. Tùy vào khối lượng bể phốt của nhà bạn mà cho một lượng sản phẩm vừa đủ vào bồn cầu. Không cần phải pha bột thông tắc bể phốt này trước với nước. Chỉ khi nào bạn đổ trực tiếp vào bể phốt mới phải pha nước còn thông qua bồn cầu thì không cần.
 
Sau đó xả nước bồn cầu hai lần để toàn bộ men xử lý bể phốt được trôi xuống toàn bộ bên dưới. Như vậy là xong, mọi công việc còn lại để lại cho các vi sinh vật thực hiện cho bạn.
 
Tần xuất sử dụng dày mỏng tùy thuộc vào tình trạng của bể phốt. Nếu bể phốt đang bị đầy một cách nghiêm trọng thì bạn nên sử dụng với tuần xuất 2 tuần/ 1 lần. Trong vòng 1 tháng, sau đó có thể dãn ra 1 tháng 1 lần.

Mua men xử lý bể phốt ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mua men xử lý bể phốt ở đâu? Giá bao nhiêu?

Để mua được sản phẩm EcoClean Septic bạn có thể đặt trực tiếp trên website MOITRUONGDEAL.vn. Hoặc cũng có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0909.025.177, sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn về liều lượng và các sử dụng sản phẩm này.
 
Nếu ở xa chúng tôi sẽ ship COD, còn nếu bạn ở gần địa chỉ số 62 đường 64, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM thì có thể tới tận nơi để mua hàng.
 
Sản phẩm men xử lý bể phốt thực sự là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả, vô cùng có lợi trong đời sống hiện đại ngày nay. Việc lựa chọn sản phẩm tốt là khâu quan trọng nhất để vừa tiết kiện cả thời gian và chi phí của mình.