Bột thông tắc bồn rửa bát chuyên xử lý dầu mỡ trong đường ống

star 1star 2star 3
5,627 lượt đọc bài
Bột thông tắc bồn rửa bát chuyên xử lý dầu mỡ trong đường ống

Bột thông tắc bồn rửa bát chuyên xử lý dầu mỡ trong đường ống EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away. Giúp xử lý nhanh chóng, triệt để lâu dài và an toàn với đường ống.

Ở khu vực đường ống thoát nước bồn rửa bát của các hộ gia đình. Hay những đường xả thải nước thải và các chất thải khi chế biến thức ăn ở các hộ kinh doanh ăn uống, nhà hàng, căn tin hay những nhà ăn tập thể… thường xuyên bị dầu mỡ cùng các vụn bã, thức ăn thừa bám đóng trong đường ống nên rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Tình trạng này khiến cho các chị em nội trợ cũng như những quản lý của các quán ăn, nhà hàng, căn tin… rất đau đầu vì gây ra không ít khó khăn trong quá trình chế biến thức ăn, phục vụ nhu cầu ăn uống của các thực khách, làm gián đoạn hoạt động kinh doanh hay gián đoạn công việc nội trợ của các chị em.
 
Vì thế nên hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm những sản phẩm có thể giúp thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng, hay những sản phẩm xử lý dầu mỡ trong đường ống… Một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất để xử lý tình trạng này đó là bột thông tắc bồn rửa bát chuyên xử lý dầu mỡ trong đường ống .Vậy sản phẩm này là gì? Công dụng của nó ra sao? Sản phẩm nào bạn nên sử dụng? Hay mua bột thông tắc bồn rửa bát ở đâu để đảm bảo hiệu quả và an toàn? Bạn hãy cùng tìm hiểu phần thông tin bên dưới đây.
 

Bot-thong-tac-bon-rua-bat

Bột thông tắc bồn rửa bát là gì?

Bột thông tắc bồn rửa bát là những sản phẩm được sản xuất và đóng gói ra thành phẩm dưới dạng bột, có nhiệm vụ xử lý các chất thải bên trong đường ống thoát nước bồn rửa bát như: Dầu mỡ, thức ăn thừa hay một số chất thải hữu cơ khác được thải bỏ trong quá trình sơ chế thực phẩm, nấu nướng hay vệ sinh bát đĩa rồi thải bỏ ra bên ngoài qua đường ống thoát nước bồn rửa bát.

Công dụng của sản phẩm này là gì?

Tất nhiên sản phẩm này có công dụng là giúp thông tắc. Nhưng cũng tùy vào từng sản phẩm mà công năng của nó cũng khác nhau. Ví dụ như có sản phẩm bột thông tắc bồn rửa bát giúp phân hủy các chất thải trong đường ống nhanh chóng, giúp khơi thông đường ống thoát nước bồn rửa bát tức thì, nhưng không giúp xử lý lâu dài.
 
Hay cũng có những sản phẩm bột thông cống giúp xử lý tắc bồn rửa bát với thời gian xử lý chậm hơn, nhưng lại có khả năng giúp bảo trì đường ống, ngăn chặn dầu mỡ và các chất thải quay trở lại bám đóng, bồn rửa bát trong thời gian lâu dài.

Bột thông tắc chậu rửa bát nào bạn nên sử dụng?

Có 2 dòng sản phẩm bột thông tắc bồn rửa bát mà bạn nên sử dụng đó là hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
 

Bot-thong-tac-bon-rua-bat-EcoSock-va-EcoClean-Clog-Away

Bột thông tắc bồn rửa bát EcoSock

Đây là sản phẩm của Mỹ dạng bột hòa tan đặc biệt hiệu quả trong việc giúp xử lý dầu mỡ trong đường ống nhanh chóng, tức thì nhờ thành phần là những hợp chất mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống.
 
Bột thông cống chuyên trị mỡ EcoSock không chỉ giúp bạn xử lý dầu mỡ mà sản phẩm này còn có khả năng phân hủy các loại chất thải hữu cơ khác như: Rác rưới, tóc, xà phòng hóa, cặn bẩn hóa vôi, rong rêu… một cách nhanh chóng.
 
Cách sử dụng EcoSock
 
Bạn hãy pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30s bạn hãy đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống thoát nước bồn rửa bát mà bạn cần thông tắc tức thì. EcoSock sẽ nhanh chóng xử lý các chất thải bên trong đường ống khoảng 15-20 phút hoặc tùy thuộc vào chiều dài và số lượng chất thải bên trong đường cống cống, giúp thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng.
 

Bot-thong-tac-chau-rua-bat-EcoSock

Bột thông tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away

Đây là sản phẩm dạng bột hòa tan, có chứa hàng tỉ vi sinh ăn mỡ được các giáo sư bên Mỹ phân lập chuyên biệt để xử lý dầu mỡ và bảo trì đường ống cống thoát nước. Sản phẩm này xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ nhờ vào cơ chế hoạt động ăn mỡ tự nhiên của các vi sinh lợi khuẩn nên hoàn toàn tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người, không làm hư hỏng đường ống và thân thiện với môi trường.
 
Đợi đến tối mọi hoạt động ở các khu vực thoát nước bồn rửa bát không diễn ra nữa, bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát bồn rửa bát. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.
 
Sau khi xử lý dầu mỡ và các chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh vật tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tăng lên xử lý dầu mỡ hàng ngày giúp bạn, ngăn không cho dầu mỡ cũng như thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.
 

Bot-thong-tac-bon-rua-bat-ecoclean-clog-away

Mua bột thông tắc bồn rửa bát ở đâu?

Bột thông tắc bồn rửa bát EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away được phân phối bởi CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG, địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM.
 
Để được hỗ trợ sử dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn.
 
Qua bài viết này thì bạn cũng đã biết nên sử dụng bột thông tắc bồn rửa bát nào rồi đó. Nếu đang gặp sự tắc nghẽn ở đường ống thoát nước bồn rửa bát thì EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

# Xem nhiều