Xử lý mùi hôi của cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC

star 1star 2star 3
Chuyên mục: Tin tức | Xử lý mùi
3,451 lượt đọc bài
Xử lý mùi hôi của cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC

Xử lý mùi hôi của cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC là một trong những cách khử mùi hôi dựa trên giải pháp sinh học. Vừa hiệu quả, vừa an toàn.

Cống thoát nước khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh hay một số khu vực thoát nước thải trong ngôi nhà của bạn phát ra mui hôi cống, mùi của các chất thải và nước thải đọng lại bên dưới đường ống thoát nước bốc lên, mặc dầu bạn đã thử nhiều cách để xử lý mùi hôi của cống như sử dụng các nguyên liệu làm thơm để áp đi mùi hôi của cống, hay việc xử lý mùi hôi cống bằng phương pháp “nước khép kín”… nhưng không mang lại hiệu quả. Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc ứng dụng công nghệ sinh học để xử lý mùi hôi của cống chưa? Nếu chưa thì bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL chia sẻ đến bạn một cách khử mùi hôi cống dựa trên phương pháp sinh học đó là xử lý mùi hôi của cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC.

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC để xử lý mùi hôi của cống rất đơn giản

Bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào cống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống thoát nước phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF HC, giúp giảm mùi hôi trong đường cống một cách tối đa nhất.

 

Xu-ly-mui-hoi-cua-cong-bang-che-pham-vi-sinh-EcoClean-1XF-HC

 

Xử lý mùi hôi của cống bằng việc sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean. Photo by Moitruongdeal

 

Chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC xử lý mùi hôi của cống là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao. Cách xử lý mùi hôi của cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC là giải pháp dựa vào đặc tính tự nhiên của vi sinh để khử mùi hôi cống rãnh nên không gây hại đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến đường ống cống thoát nước của bạn, không những vậy giải pháp này còn thân thiện với môi trường.

 

Bên cạnh việc sử dụng EcoClean 1XF HC để xử lý mùi hôi của cống, bạn có thể kết hợp đặt vào miệng cống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh một vài miếng tấm lót khử mùi toilet Wave Fresher. Đây là sản phẩm thường được đặt vào bên trong bồn tiểu nam để khử mùi, lợi dụng tính chất khử mùi hôi của Wave Fresher bạn có thể sử dụng sản phẩm này để đặt vào miệng cống là một trong những cách khử mùi hôi cống rãnh hiệu quả nhất hiện nay.

 

Su-dung-tam-lot-khu-mui-toi-let-xu-ly-mui-hoi-cua-cong

 

Sử dụng tấm lót khử mùi toilet Wave Fresher để xử lý mùi hôi của cống. Photo by Moitruongdeal

 

Xử lý mùi hôi của cống trong trường hợp cống bị tắc nghẽn

Trong trường hợp cống bị tắc nghẽn không thể thoát nước được và bốc lên mùi hôi nồng nặc, chứng tỏ đường ống cống thoát nước của bạn đang chứa quá nhiều chất thải và nước thải bên trong khiến cống không thông thoát được, ứ đọng lại và bốc lên mùi hôi. Cách thông tắc cống trong trường hợp này là bạn hãy bổ sung vào đường ống đang bị nghẹt một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, sản phẩm này sẽ giúp bạn xử lý các chất thải gây nghẹt bên trong đường ống cống thoát nước.

 

Cách sử dụng hợp chất thông cống EcoSock để xử lý các chất thải bên trong cống rất đơn giản

Bạn chỉ cần hòa tan một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ, đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống vào đường ống cống thoát nước mà bạn muốn thông tắc. Sau khi hợp chất EcoSock trôi vào bên trong đường ống cống thoát nước, EcoSock sẽ giúp bạn phân hủy các chất thải bên trong đường ống cống, giúp cống thoát nước được thông thoáng.

 

Su-dung-EcoSock-xu-ly-chat-thai-ben-trong-duong-ong

 

Sử dụng EcoSock để xử lý chất thải bên trong đường ống cống. Photo by Moitruongdeal

 

Cách xử lý mùi hôi của cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC được MOITRUONGDEAL chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi cống một cách hiệu quả và nhanh chóng. Để được hỗ trợ sử dụng những sản phẩm xử lý mùi hôi của cống và sản phẩm dùng để thông cống được chia sẻ trong bài viết này, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909.692.177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

# Xem nhiều