Khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để

star 1star 2star 3
Chuyên mục: Tin tức | Xử lý mùi
3,629 lượt đọc bài
Khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để

Có rất nhiều giải pháp khử mùi, nhưng giải pháp nào thật sự tối ưu và hiệu quả nhất mới là điều quan trọng. Bạn biết rằng nếu để nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi khó chịu nhất định sẽ làm đảo lộn cuộc sống hằng ngày trong căn nhà của bạn, hơn nữa nếu tiếp xúc thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có rất nhiều giải pháp loại bỏ mùi khỏi nhà vệ sinh, nhưng giải pháp nào thật sự tối ưu và hiệu quả nhất mới là điều quan trọng. Bạn biết rằng nếu để nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi khó chịu nhất định sẽ làm đảo lộn cuộc sống hằng ngày trong căn nhà của bạn, hơn nữa nếu tiếp xúc thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ cho bạn những giải pháp tốt nhất trong việc cách xử lý ống thoát nước bị tắc để khử mùi hôi thối cách triệt để.

 

Những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng gây mùi

 

Để xử lý vấn đề này một cách triệt để, bạn cần xác định được nguyên nhân gây ra mồi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh của bạn. Hầm cầu (bể phốt) và các đường ống thoát nước là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi.

 

Nếu hầm cầu bị đầy thì xử lý như thế nào?

 

Hầm cầu (bể phốt) có chức năng phân hủy các chất thải như phân thành dạng lỏng nhờ các vi sinh vật lợi khuẩn, các chất lỏng sau đó sẽ được thoát ra ngoài nhờ đường ống thoát nước. Nhưng về sau các vi sinh vật lợi khuẩn này có thể bị chết và không thể phân hủy được chất thải. Khi thấy hiện tượng hầm cầu bị đầy, một số người đã vội vàng dùng những bột thông cống bằng hóa chất phân hủy đổ vào trong bồn cầu.

 

Các chất thông cống bằng hóa học này phân hủy các chất thải trong bồn cầu ngay sau đó, nhưng nó lại giết chết các sinh vật lợi khuẩn, và rồi vài ngày sử dụng, không còn các vi sinh vật lợi khuẩn phân hủy các chất thải nữa và hầm cầu tiếp tục bị đầy.

 

Để giải quyết triệt để khi hầm cầu bị đầy, quý đọc giả nên sử dụng men vi sinh chuyên xử lý hầm cầu bị đầy EcoCleanTM Septic, một sản phẩm của Mỹ. Với mục đích là bổ sung số lượng vi sinh vật lợi khuẩn vào trong hầm cầu. Đây là sản phẩm đã được rất nhiều gia đình sử dụng và nhận được vô số những feedbacks tích cực.

 

[ Đọc thêm: Có nên để hóa mỹ phẩm bên trong nhà vệ sinh hay không? ]

 

 

 

men-vi-sinh-loi-khuan-xu-ly-ham-cau-bi-day

 

Men vi sinh loại khuẩn xử lý hầm cầu bị đầy

 

Khi ống thoát nước bị tắc

 

Ống thoát nước bị tắc là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc nhà vệ sinh bị hôi khó chịu. Trường hợp ống thoát nước bị tắc do tóc dụng, rơi vào đường ống. Bạn hãy sử dụng một thanh kẽm bẽ cong theo hình móc câu, rồi hãy lôi hết tóc bị kẹt lại trong đường ống cống ra. Hoặc sử dụng một hộp hợp chất thông tắc đường ống EcoSock.

 

Ngoài ra, đường ống thoát nước cũng có thể bị tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra. Điều này dễ nhận thấy nếu bạn thường xuyên đổ nước rửa thực phẩm xuống lỗ thoát nước sàn nhà vệ sinh. Gặp trường hợp này, biện pháp hữu hiệu nhất cho bạn là nên sử dụng một chai ECOCLEAN L100F hoặc một hộp ClogAway. Đây là một trong những loại vi sinh lợi khuẩn có tác dụng phân hủy mỡ thành nước một cách tuyệt vời.

 

 

San-pham-xu-ly-ong-thoat-nuoc-bi-tac

Sản phẩm xử lý ống thoát nước bị tắc

 

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn một số nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi và các biện pháp được áp dụng cho từng nguyên nhân. Nếu muốn nhà vệ sinh có hương thơm tươi mát, những gì bạn cần làm sau đó là có thể đặt một lọ tinh dầu hoặc Block khử mùi Simply Fresh trong nhà vệ sinh để khử mùi nhà vệ sinh.

 

Chúc các bạn thành công!

 

[ Đọc thêm: Cách làm sạch sàn và tường nhà vệ sinh ]

# Xem nhiều