Xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng phương pháp nước khép kín

star 1star 2star 3
Chuyên mục: Tin tức | Xử lý mùi
3,610 lượt đọc bài
Xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng phương pháp nước khép kín

Thời tiết thay đổi khiến cho mùi hôi cống ngày càng nặng mùi hơn. Thời tiết như hiện nay với kiểu không khí nóng lạnh đột ngột làm ảnh hưởng đến lượng chất thải và nước thải đọng lại dưới đường ống cống nên rất nhiều hộ gia đình gặp tình trạng nhà vệ sinh, nhà tắm bốc lên mùi hôi cống rãnh rất khó chịu.

Thời tiết thay đổi khiến cho mùi hôi cống ngày càng nặng mùi hơn. Thời tiết như hiện nay với kiểu không khí nóng lạnh đột ngột làm ảnh hưởng đến lượng chất thải và nước thải đọng lại dưới đường ống cống nên rất nhiều hộ gia đình gặp tình trạng nhà vệ sinh, nhà tắm bốc lên mùi hôi cống rãnh rất khó chịu. Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi hôi cống thoát nước, khử mùi hôi nhà vệ sinh? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL chia sẽ đến bạn cách xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng phương pháp “nước khép kín” rất thú vị.

 

Mui-hoi-cong-thoat-nuoc-nha-tam-nha-ve-sinh

 

Mùi hôi cống thường bốc lên từ ống thoát nước sàn nhà vệ sinh và nhà tắm. Photo by internet

 

Xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng phương pháp “nước khép kín”

Nói đúng hơn không phải là giải pháp mà là mẹo, mẹo này được MOITRUONGDEAL tìm thấy trên internet, mẹo xử lý mùi hôi cống này đơn giản hơn nhiều so với các mẹo khác như sử dụng giấm, baking soda… nên chia sẽ cho bạn đọc.

 

Mẹo xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng phương pháp “nước khép kí” như sau: Đầu tiên bạn sử dụng một túi nylon (loại không có quai), sau đó cho nước máy vào và buột chặt miệng túi. Tiếp theo bạn đặt trực tiếp túi lên miệng cống, sau một lúc mùi hôi cống sẽ không còn xuất hiện trong nhà vệ sinh hay nhà tắm của bạn nữa. Nguyên lý hoạt động của phương pháp “nước khép kín” là túi nylon chứa nước đè lên miệng cống thoát nước sàn sẽ bịt kín miệng cống khiến mùi hôi không thể bốc lên.

 

xu-ly-mui-cong-thoat-nuoc-voi-phuong-phap-khep-kin

 

Ngoài cách xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng phương pháp “nước khép kín” MOITRUONGDEAL xin được chai sẽ thêm vài 3 giải pháp xử lý mùi hôi cống thoát nước dưới đây:

-          Giải pháp xử lý mùi hôi cống thoát nước trên tuy là hiệu quả những vẫn chưa được tối ưu lắm vì thế bên cạnh giải pháp trên bạn có thể sử dụng tấm lót khử mùi toilet Wave FresherTM. Sản phẩm này thường được đặt bên trong bồn tiểu nam để xử lý mùi hôi, chất thải và không làm bẩn bồn tiểu. Vì có khả năng xử lý mùi hôi nên bạn có thể sử dụng để khử mùi cống rãnh bằng cách cho ¼ tấm lót khử mùi toilet vào một chiếc khay rồi đặt bên cạnh miệng cống. Với công nghệ khử mùi tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng trên tấm khử mùi này nên Wave FresherTM sẽ giúp bạn loại bỏ mùi phát ra từ cống sàn trong 30 ngày.

 

Xu-ly-mui-hoi-cong-bang-tam-lot-khu-mui-toilet

 

Xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng tấm lót khử mùi toilet Wave FresherTM . Photo by Moitruongdeal

-          Bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF - HC vào trong đường ống, các vi sinh vật sẽ trôi vào đường cống sàn nhà vệ sinh giúp giảm mùi hôi trong đường cống sàn nhà vệ sinh một cách nhanh chóng. Chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF - HC được thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật độ cao. Bên cạnh đó các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF - HC thúc đẩy quá trình phân hủy các hợp chất hữu cơ ô nhiễm diễn ra nhanh nhất có thể.

 

Xu-ly-mui-hoi-cong-thoat-nuoc-bang-che-pham-vi-sinh-EcoClean-1XF-HC

 

Xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh 1XF-HC. Photo by Moitruongdeal

 

-          Treo block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM để loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh: Bạn chỉ cần treo block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM vào một vị trí bất kỳ trong nhà vệ sinh hoặc nhà tắm, sản phẩm này sẽ giúp bạn bạn loại bỏ tất cả mùi hôi trong nhà vệ sinh đến 90 ngày. Đây là sản phẩm vừa giúp bạn loại bỏ mùi hôi, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu.

 

Xu-ly-mui-hoi-cong-thoat-nuoc-bang-block-khu-mui-toi-let-simply-fresh-gel-bloc

 

Xử lý mùi hôi cống bằng cách treo block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM . Photo by Moitruongdeal

 

Hai sản phẩm khử mùi này được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn và cả resort ưa chuộng bởi giúp khử mùi nhà vệ sinh trong thời gian lâu dài.

 

Bài viết trên đây MOITRUONGDEAL đã chia sẽ đến bạn phương pháp xử lý mùi hôi cống thoát nước bằng phương pháp “nước khép kín”, cùng với đó là 3 sản phẩm hỗ trợ khử mùi hôi trong nhà vệ sinh cực kỳ hiệu quả là tấm lót khử mùi toilet Wave FresherTM , chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC và block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM. Từ nay bạn sẽ không còn phải e ngại mùi hôi từ cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh nữa. Ngoài ra để được hỗ trợ sử dụng 3 dòng sản phẩm khử mùi chuyên dụng trong nhà vệ sinh, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

# Xem nhiều