Tí Nị Hair      6,350 lượt xem

Xin giúp đỡ thông cống bị nghẹt do tóc

Dạo gần đây cống nhà tắm của tôi cứ thường xuyên bị nghẹt, tôi nghi ngờ là do bị nghẹt tóc. Hôm trước tôi có tham khảo trên youtube hướng dẫn thông bằng sợi kẽm, nhưng kết quả không khá khẫm. Xin cho tôi biết nên xử lý như thế nào để hiệu quả?

 
Xin chào,
 
Tình trạng tóc rụng tích tụ trong đường ống dẫn và gây tắc nghẹt xảy ra rất phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày. Một số cách thông cống bằng vật dụng sẵn có như: dây lò xo, móc áo kim loại, xương cá,… thường chỉ mang lại hiệu quả rất thấp, chỉ xử lý được khi các búi tóc tích tụ ở gần miệng cống bạn mới có thể lôi chúng ra ngoài. Do vậy, bạn đã thử làm theo youtube nhưng không hiệu quả là điều dễ hiểu bởi nếu vị trí bị nghẹt nằm ở sâu bên dưới đường ống thì cách làm trên trở nên “vô nghĩa”.
 
Do vậy, bạn có thể dùng thử bột thông cống EcoSock (loại 500g). Đây là sản phẩm thông cống chuyên dụng của Mỹ, có khả năng xử lý thông tắc nhanh chóng tức thời nên thường được dùng trong những trường hợp cấp bách. Có 2 cách thực hiện như sau:
 
xử lý cống bị nghẹt tóc bằng ecosock
 
# Cách 1:
 
+ Đổ bột EcoSock chầm chậm xuống cống (không nên đổ quá nhiều cùng lúc, bột tan không kịp sẽ gây nên tình trạng kết tủa trong đường ống);
 
+ Vẩy một ít nước xuống cống rồi để yên trong khoảng 15 phút, sau đó xả nước thật mạnh kiểm tra;
 
# Cách 2:
 
+ Hòa tan một lượng bột EcoSock vừa đủ vào xô nước sạch, khi thấy phản ứng sủi bọt thì lập tức đổ dung dịch đó xuống cống. Đổ chầm chậm và đều tay để dung dịch đánh bay các búi tóc đang bám trong đường ống. Sau khi đổ xong khoảng 15 phút thì xả nước thật mạnh để kiểm tra;
 
Hiện nay, dùng bột thông cống EcoSock được xem là một trong những cách thông tắc hiệu quả nhất, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà hiệu quả nhanh chóng, triệt để. Bạn có thể liên hệ cho tôi qua Sđt: 0906 960 177 để tìm hiểu thêm. Chúc thành công!
 
Cảm ơn Admin đã duyệt bài!
 
Môi Trường DEALMôi Trường DEAL
 

Tư vấn mới nhất

Chiến Nguyễn      4,680 lượt xem
FOG là từ viết tắt được sử dụng rất phổ biến trong ngành xử lý nước thải. Song, có thể bạn vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ này. Vậy, FOG là gì? Hãy cùng MOITRUONGDEAL tìm hiểu câu trả lời ngay nhé!
Trần Kim Thoa (Bình Phước)      5,118 lượt xem
Chào anh (chị)! Bồn cầu nhà tôi dạo gần đây thường xuyên gặp vấn đề chất thải không thoát mặc dù tôi đã xả rất nhiều nước. Kỳ lạ là điều này chỉ xảy đến với tôi, còn những thành viên khác trong gia đình thì vẫn sử dụng bình thường. Mặc dù đều là người trong nhà nhưng tôi cảm thấy rất bực mình và áp lực mỗi khi làm chuyện ấy. Mong anh (chị) chia sẻ giúp tôi cách xử lý vấn đề này triệt để, thành thật cảm ơn!
Tâm (Bình Thạnh)      3,236 lượt xem
Chào shop! Tôi có một chiếc mũ đang bị mốc rất nặng, vì đây là quà tặng của vợ tôi từ khi mới quen nhau nên tôi không muốn vứt nó. Xin hỏi sản phẩm của mình có làm sạch được không? Và cho tôi biết giá luôn nhé.
Tuấn (Bình Phước)      2,239 lượt xem
Tôi thật sự khó hiểu và không thể nào hiểu được vì sao toilet nhà tôi lại bị nghẹt. Gia đình tôi chuộng sử dụng vòi xịt nên không dùng quá nhiều giấy vệ sinh, càng không bao giờ vứt bỏ những thứ rác vào đó. Vậy mà sáng nay toilet ở tầng trệt của tôi lại bị nghẹt (toilet trong các phòng thì vẫn bình thường). Hãy cho tôi biết nên xử lý như thế nào?
Kiên (Bình Thạnh)      4,772 lượt xem
Tôi là Kiên hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Hiện chậu rửa nhà tôi đang gặp sự cố tắc nghẹt do con tôi đánh rơi đồ chơi xuống cống. Xin chương trình hướng dẫn tôi cách xử lý đơn giản mà không cần phải tác động đến nhà cửa (vì tôi đang ở nhà thuê nên sẽ rất phiền phức nếu phải đục tường), có thể dùng bột thông cống EcoSock để xử lý không? Cảm ơn.