Trần Kim Thoa (Bình Phước)      5,118 lượt xem

Vì sao mỗi lần tôi sử dụng là bồn cầu bị nghẹt?

Chào anh (chị)! Bồn cầu nhà tôi dạo gần đây thường xuyên gặp vấn đề chất thải không thoát mặc dù tôi đã xả rất nhiều nước. Kỳ lạ là điều này chỉ xảy đến với tôi, còn những thành viên khác trong gia đình thì vẫn sử dụng bình thường. Mặc dù đều là người trong nhà nhưng tôi cảm thấy rất bực mình và áp lực mỗi khi làm chuyện ấy. Mong anh (chị) chia sẻ giúp tôi cách xử lý vấn đề này triệt để, thành thật cảm ơn!

Chị Thoa thân mến!
 
Bồn cầu bị tắc xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau và phổ biến nhất là do bể phốt bị đầy. Tuy vậy, trong trường hợp của chị chúng tôi cho rằng không loại trừ khả năng là do đường ống dẫn chất thải gặp sự cố.
 
Trong suốt quá trình sử dụng, các chất thải có thể bị ứ đọng hoặc đóng thành mảng bám dọc theo ống dẫn. Theo thời gian, chúng liên kết với các tạp chất và cáu cặn trong đường ống tạo thành các “búi” bịt kín không gian bên trong đường ống, gây cản trở khi nước và chất thải thoát xuống. Điều này lý giải một phần lý do vì sao chỉ khi chị sử dụng bồn cầu mới gặp sự cố, có thể là do chất thải quá nhiều (hoặc do dùng nhiều giấy vệ sinh) cùng lúc và đường ống không được thông thoáng khiến xả nước không trôi.

# Cách xử lý sự cố tắc bồn cầu triệt để

Điều chị cần lúc này là làm thế nào để khắc phục triệt để! Sử dụng các dụng cụ thông tắc bồn cầu truyền thống không thể làm được điều đó và chị cần một giải pháp khác hiệu quả hơn. Thật may mắn, bồn cầu sẽ được thông thoáng lâu dài với sự trợ giúp của EcoClean Septic - men xử lý bể phốt hàng đầu hiện nay.
 
Theo các chuyên gia của Moitruongdeal, đây là giải pháp giúp loại bỏ tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả bền vững nhất và được các nhà khoa học khuyến cáo sử dụng. Theo đó, hàng tỉ tế bào vi khuẩn có trong men EcoClean Septic sẽ bám dọc theo đường ống dẫn và “ăn” sạch các mảng chất thải bị ứ đọng nơi đây, số lượng vi khuẩn tăng lên không ngừng giúp đường ống được bảo trì liên tục. Đồng thời, một phần vi khuẩn cũng đi xuống bể phốt để thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải.
Nhờ đó, không chỉ bồn cầu không bị tắc trong thời gian dài, mà còn góp phần khử mùi hôi bể phốt hiệu quả.
 
Chị có thể mua sản phẩm này tại hệ thống website https://moitruongdeal.vn hoặc các đại lý của Môi Trường DEAL trên toàn quốc. Ngoài ra, chị cũng có thể liên hệ đến tổng đài 0908 901 955 để được tư vấn xử lý hoàn toàn miễn phí.
 
Chúc thành công!
 
Môi Trường DEALMôi Trường DEAL
 

Tư vấn mới nhất

Chiến Nguyễn      4,680 lượt xem
FOG là từ viết tắt được sử dụng rất phổ biến trong ngành xử lý nước thải. Song, có thể bạn vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ này. Vậy, FOG là gì? Hãy cùng MOITRUONGDEAL tìm hiểu câu trả lời ngay nhé!
Tâm (Bình Thạnh)      3,234 lượt xem
Chào shop! Tôi có một chiếc mũ đang bị mốc rất nặng, vì đây là quà tặng của vợ tôi từ khi mới quen nhau nên tôi không muốn vứt nó. Xin hỏi sản phẩm của mình có làm sạch được không? Và cho tôi biết giá luôn nhé.
Tuấn (Bình Phước)      2,239 lượt xem
Tôi thật sự khó hiểu và không thể nào hiểu được vì sao toilet nhà tôi lại bị nghẹt. Gia đình tôi chuộng sử dụng vòi xịt nên không dùng quá nhiều giấy vệ sinh, càng không bao giờ vứt bỏ những thứ rác vào đó. Vậy mà sáng nay toilet ở tầng trệt của tôi lại bị nghẹt (toilet trong các phòng thì vẫn bình thường). Hãy cho tôi biết nên xử lý như thế nào?
Kiên (Bình Thạnh)      4,771 lượt xem
Tôi là Kiên hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Hiện chậu rửa nhà tôi đang gặp sự cố tắc nghẹt do con tôi đánh rơi đồ chơi xuống cống. Xin chương trình hướng dẫn tôi cách xử lý đơn giản mà không cần phải tác động đến nhà cửa (vì tôi đang ở nhà thuê nên sẽ rất phiền phức nếu phải đục tường), có thể dùng bột thông cống EcoSock để xử lý không? Cảm ơn.
Tuấn (Năm Căn, Cà Mau)      9,868 lượt xem
Chào chương trình, hiện tại tôi đang gặp vấn đề như sau: Do bồn rửa chén bị nghẹt nên tôi có mua nước thông cống về xử lý. Nhưng khi vừa đổ vào chậu rửa thì thấy khói bốc lên, và sau ít phút thì phần ống ruột gà nối từ bồn xuống ống thoát nước bị chảy nhũng ra. Tôi đã thay đoạn ống ruột gà mới nhưng còn ngại không dám dùng hóa chất trong khi bồn rửa vẫn còn nghẹt. Mong chương trình giúp đỡ cách xử lý. Cảm ơn