Mua dụng cụ thông cống ở đâu? Dụng cụ nào hiệu quả?

star 1star 2star 3
3,994 lượt đọc bài
Mua dụng cụ thông cống ở đâu? Dụng cụ nào hiệu quả?

Mua dụng cụ thông cống ở đâu và loại nào hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm? Hãy cùng Môi Trường Deal tìm hiểu trong bài viết này. Dụng cụ thông cống được tạo ra giúp cho chúng ta tự thông tắc cống một cách đơn giản.

Mua dụng cụ thông cống ở đâu và loại nào hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm? Hãy cùng Môi Trường Deal tìm hiểu trong bài viết này.
 
Dụng cụ thông cống được tạo ra giúp cho chúng ta tự thông tắc cống một cách đơn giản. Không cần phải nhờ tới sự trợ giúp của các dịch vụ thông cống đắt đỏ.
Để mua được sản phẩm này bạn có rất nhiều cách để tiếp cận.

Mua dụng cụ thông cống ở đâu?

Mua dụng cụ thông cống ở đâu

Không giống như trước, bây giờ chúng ta có thể dễ dàng mua các dụng cụ thông qua internet. Ở đây bạn có thể biết được hết thông tin chi tiết các sản phẩm. Từ đó đưa ra so sánh và lựa chọn cho mình.
 
Và dụng cụ thông cống cũng như vậy. Bạn dễ dàng tìm thấy nó trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Yahoo. Tuy nhiên vì bạn không thể thấy trực tiếp nên sẽ dễ bị lừa bởi các hình ảnh không đúng. Mua về không có chất lượng như giới thiệu.
 
Vì vậy hãy cẩn thận bằng cách lựa chọn mua ở các trang web uy tín. Xem phần phản hồi đánh giá sản phẩm của người dùng để biết sản phẩm này có thực sự tốt hay không.
 
Ngoài ra bạn vẫn có thể mua được dụng cụ thông cống ở các cừa hàng chuyên dụng, ở các đại lý phân phối đồ dùng sửa chữa,...Nhưng các cửa hàng như vậy và có bán dụng cụ thông cống không phải quá phổ biến nên sẽ gặp phải khó khăn khi tìm kiếm. Đôi khi phải đi xa hơn.

Một số dụng cụ thông cống nổi bật

Dưới đây sẽ là một số loại dụng cụ thông cống được nhiều người chọn mua nhất về khả năng thông tắc của nó.

Dây lò xo quay tay

Dây lò xo quay tay

Đây là một sản phẩm được thiết kế theo dạng đoạn dây dài. Một đầu được thiết kế xoắn giống lò xo, một đầu là một trục xoay. Khi xoay trục xoay này thì đầu dây còn lại cũng xoay theo và phá tan những gì đang gây tắc nghẽn trong đường ống.

Dụng cụ thông cống đa năng

Dụng cụ thông cống đa năng

Với nguyên lý hoạt động tượng tự như sản phẩm dây lò xo quay tay trên. Nhưng sản phẩm này không sử dụng sức của tay mà dùng máy cuốn. Vì vậy khả năng công phá là mạnh và nhanh hơn rất nhiều. Do đó sản phẩm này thường được các thợ thông cống mua hơn là gia đình mua về sử dụng. Do chi phí lớn hơn.

Thụt thông cống, bồn cầu

Thụt thông cống, bồn cầu

Đây là dụng cụ dùng lực đẩy khí xuống bên dưới từ đó tác động lên vật thể gây tắc. Vật thể sẽ bị đẩy xuống và đường ống được lưu thông. Loại thụt này được chia thành hai loại khác nhau. Một dùng cho bồn cầu với phần đầu thụt cao su có thiết kế nhô lên. Còn thụt thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát thì không có thêm phần cao su này. Vì vậy tùy vào mục đích mà hãy lựa chọn loại thụt thông phù hợp nhé.

Dây xương cá

Dây xương cá

Sản phẩm này chuyên dụng để xử lý tắc nghẽn cống trong nhà vệ sinh. Tóc chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng tắc cống trong nhà vệ sinh. Do đó sản phẩm này vô cùng phù hợp. Với thiết kế hình dạng xương cá. Chỉ cần đút vào miệng cống, xoay xoay vào vòng rồi rút lên. Tất cả tóc và cặn bám ở khu vực miệng cống sẽ bị kéo lên sạch sẽ.
 
Người ta cũng dùng dây thép hoặc móc quần áo để chế tạo một loại móc rác từ dưới cống lên tương tự.
 
Ngoài ra còn một số dụng cụ thông cống khác sử dụng lực khí đẩy hoặc nước đẩy với áp suất cao. Nhưng sản phẩm này chỉ phù hợp cho người thợ chuyên thông cống. Còn với các hộ gia đình thì mua sản phẩm này chỉ phí quá cao.
 
Ngoài các sản phẩm thông cống vật lý thì còn có các sản phẩm thông cống thế hệ mới như là bột thông cống hay nước thông cống. Chỉ cần mua về, cho sản phẩm vào đường ống là xong. Không cần tốn công sức và thời gian vì thế những sản phẩm như thế rất được ưa chuộng sử dụng ngày nay.
 
Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được mua dụng cụ thông cống ở đâu. Và nên chọn sản phẩm thông cống nào cho phù hợp với mình.

MOITRUONGDEAL

 
 

# Xem nhiều