Mẹo khử mùi hôi khó chịu trong nhà nhanh chóng

star 1star 2star 3
5,396 lượt đọc bài
Mẹo khử mùi hôi khó chịu trong nhà nhanh chóng

Các khu vực như nhà bếp, tủ lạnh, tủ quần áo nhà bạn có mùi khó chịu, bạn bị ám ảnh bởi mùi khói thuốc lá trong nhà, mùi sơn phòng khách và mùi hôi từ thùng rác. Bạn đã tìm mọi cách lau chùi bằng các loại xà phòng và thuốc tẩy nhưng vẫn không hết. Hãy áp dụng những cách khử mùi hôi trong nhà sau đây để nhà bạn luôn thông thoáng, thơm mát mà không cần phải dùng đến bất kỳ loại hóa chất tẩy rửa nào.

Khử mùi nhà bếp

Chỉ cần cho một ít giấm vô nồi nước, sau đó đun sôi cho đến khi hơi nước trong nồi bốc lên sẽ tỏa khắp phòng bếp thì bạn đã khử được mùi hôi. Ngoài ra khi bạn nấu ăn, bạn nên đặt một vỏ quả quýt nằm kế bên bếp ăn của mình thì sức nóng của bếp ăn sẽ làm cho vỏ quả quýt bị khô đi và có tác dụng khử mùi rất là tốt.

Khử mùi thùng rác

Mùi của thùng rác thì vô cùng khó chịu, chúng ta nên dọn rác thường xuyên hàng ngày. Nếu để lại mùi thì phải làm sao? Có một cách đó là chúng ta sẽ dùng giấy báo rồi đốt giấy báo lên, sau đó đưa sung quanh thùng rác, biện pháp này có tác dụng khử mùi rất là hay. Nhưng các bạn nên nhớ làm gì thì làm để phòng hỏa hoạn.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh

Để khử mùi hôi nhà vệ sinh bạn có thể sử dụng Block toilet Simply Fresh Gel BlockTM , sản phẩm này giúp bạn trung hòa chất khí gây mùi, hiệu quả kéo dài, cùng với mùi hương dễ chịu tỏa ra mỗi ngày để bạn biết rằng Block đang hoạt động. Thông thường, 1 block sẽ được dùng khoảng 90 ngày mà không gây hại đến sức khỏe và môi trường.
 

Khử mùi ẩm mốc trong tủ quần áo

Mặc dù đã đóng cửa tủ rất là kỹ càng nhưng mà không thể nào tránh khỏi mùi ẩm mốc trong tủ quần áo. Làm thế nào bây giờ? Chỉ cần bỏ cục xà phòng vào góc tủ sẽ không còn mùi khó chịu nữa. Ngoài việc dùng xà phòng bạn có thể phun vào đó một ít thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle vào trong tủ quần áo để khử sạch vi trùng, diệt sạch khuẩn và xua tan mùi ẩm mốc trong tủ quần áo. Với biện pháp này bạn cũng có thể áp dụng để khử mùi hôi trong phòng ngủ của mình.

Khử mùi hôi trong nhà do sơn phòng mới

Tại sao nhà mình sơn 2-3 hôm rồi mà nhà lại không hết mùi phòng sơn? Làm thể nào để khử mùi sơn phòng mới? Chỉ cần lấy nước pha với muối để ở góc nhà khoảng 2 ngày sau sẽ hết, hoặc dùng bột mì pha với nước sau đó dùng tỏi băm nhỏ bỏ vào đặt giửa nhà. Làm như vậy 2-3 lần nhà sẽ hết mùi sơn.

Khử mùi khói thuốc trong phòng khách

Dùng nến thơm có thể đánh bật mùi thuốc lá, dung khăn thấm giấm để vào trong phòng cũng có thể loại bỏ mùi thuốc lá. Ngoài ra cũng có thể sử dụng những bông hoa nhỏ có mùi thơm dễ chịu,  lá cây hoặc thảo dược như lá quế… để trong phòng cũng có thể khử mùi hôi thuốc lá. Nhưng cách hữu hiệu nhất vẫn là sử dụng Gel khử mùi, chỉ cần đặt một lọ GEL ở phòng khách, sản phẩm này sẽ giúp bạn hấp thụ mùi thuốc lá một cách tuyệt vời.
 

Khử mùi tủ lạnh

Tủ lạnh nhà bạn thường xuyên vệ sinh nhưng còn mùi hôi thì phải làm như thế nào? Chỉ cần đặt vỏ cảm, chanh, tách hoặc vỏ quýt vào trong  tủ lạnh thì mùi hôi sẽ biến mất ngay. hay bạn có thể dùng bã cà phê không những làm mất đi mùi khó chịu mà còn làm thơm tủ lạnh hơn nữa.

Khử mùi lò vi sóng

Để khử mùi hôi cho lò vi sóng thì đầu tiên bạn thái hai lát chanh và vắt nước cốt chanh, sau đó cho vào trong lò đậy nắp lại và hâm nóng lên. Khoảng 1 phút, sau đó tắt điện lò vi sóng, dùng khăn rồi thấm nước cốt vừa đun sôi lau hết bên trong lò vi sóng. Tác dụng của nước chanh sẽ đánh bật tất cả mùi hôi của lò vi sóng. Để khử mùi tanh cá bạn cũng có thể áp dụng giải pháp tương tự.
 
Để được hỗ trợ sử dụng các sản phẩm khử mùi hôi trong nhà nhanh chóng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 692 177 sẽ chuyên viên môi trường tư vấn.
 
Trên đây là một số chia sẽ đến từ MOITRUONGDEAL dành cho bạn về khử mùi hôi trong nhà, hãy cùng chia sẽ những giải pháp khử mùi hôi khó chịu trong nhà nhanh chóng mà hữu ích này đến mọi người để cùng làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Chúc bạn thành công!
 
 

# Xem nhiều