Bột thông tắc bể phốt nào tốt và hiệu quả trên thị trường

star 1star 2star 3
6,209 lượt đọc bài
Bột thông tắc bể phốt nào tốt và hiệu quả trên thị trường

Đây là sản phẩm có khả năng giải quyết tình trạng bể phốt của các hộ gia đình gặp tình trạng bị đầy. Bột thông tắc bể phốt có dạng bột, thành phần bên trong có hai dạng là hóa chất hoặc từ vi sinh vật hay còn được gọi là vi sinh.

Bột thông tắc bể phốt là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay vì giá thành phải chăng nhưng hiệu quả đem lại cao.

Bột thông tắc bể phốt là gì?

Đây là sản phẩm có khả năng giải quyết tình trạng bể phốt của các hộ gia đình gặp tình trạng bị đầy. Bột thông tắc bể phốt có dạng bột, thành phần bên trong có hai dạng là hóa chất hoặc từ vi sinh vật hay còn được gọi là vi sinh.
 
Những thành phần này đều có khả năng phân hủy các chất hữu cơ và cặn bùn trong bể phốt. Từ đó bể phốt của các hộ gia đình sẽ hết đầy và trở lại thông thoáng như ban đầu.
 
Đối với sản phẩm dạng hóa chất thì khả năng tác dụng nhanh chóng. Tuy nhiên vì là hóa chất nên có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng. Hiện nay khách hàng thường được khuyên dùng sản phẩm từ vi sinh để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bột thông tắc bể phốt mua ở đâu?

Để mua được bột thông tắc bể phốt hiện nay có khá nhiều cách khác nhau. Không giống như bột thông cống hay bột thông bồn cầu bạn có thể dễ dàng mua ở ngoài tiệm tạp hóa. Bột thông tắc bể phốt mang tính chuyên dụng hơn cho nên bạn tốt nhất nên mua ở các đại lý chuyên bán sản phẩm này.

Ngoài ra còn một cách khác đó là thông qua internet. Thời đại 4.0 bạn có thể mua bất cứ thứ gì qua internet và bột thông tắc bể phốt cũng vậy. Trên đây bạn có thể đọc được review sản phẩm của những người đã từng sử dụng để biết được loại nào tốt và không tốt. Mua qua internet thì cũng có nhiều rủi ro và mất thời gian vận chuyển. Nhưng nếu bạn ở các thành phố lớn thì thường trong ngày là đã có thể nhận được hàng.

Nên nhớ mua bột thông cống được nhiều đánh giá tốt cũng như được bán bởi các thương hiệu uy tín. Các dịch vụ thông tắc bể phốt cũng có cung cấp các sản phẩm này nên bạn hoàn toàn có thể liên hệ với họ. Vậy là bạn đã biết được mua bột thông tắc bể phốt ở đâu rồi phải không nào. Còn giờ hãy tìm hiểu loại nào tốt và nên mua hiện nay nhé.

Bột thông tắc bể phốt nào tốt trên thị trường hiện nay?

Có rất nhiều loại bột thông tắc bể phốt với nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy sẽ khiến cho người tiêu dùng không biết đâu là loại tốt và nên dùng. Moitruongdeal khuyên bạn nên sử dụng loại bột thông tắc bể phốt EcoClean Septic để giải quyết vấn đề của mình.
 
Bột thông tắc bể phốt
 
EcoClean Septic là một sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ. Chất lượng được đảm bảo khi sản phẩm được thông qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Thành phần bên trong bột thông tắc bể phốt này bao gồm hàng triệu các vi sinh vật tự nhiên nhiên được chọn lựa từ nhiều hệ enzyme khác nhau. Sản phẩm có thể phân hủy được hầu hết các chất thải bên trong bể phốt như: dầu mỡ động thực vật, protein thịt cá, tinh bột, giấy vệ sinh, rau củ và các thực phẩm khác...
 
Những ưu điểm của bột thông tắc cống EcoClean Septic
  • - Hoàn toàn thân thiện với môi trường không gây ra ô nhiêm.
  • - Gián tiếp khử mùi hôi thối bốc lên đường ống từ bể phốt.
  • - An toàn với sức khỏe con người, không ăn da tay.
  • - Trong quá trình sử dụng không tạo ra nhiệt hoặc khói.
  • - Dễ dàng sử dụng.
  • - Tiện lợi và dễ bảo quản.
Tuy nhiên với các sản phẩm vi sinh thì bạn cần thiết phải đợi một thời gian để các vi sinh có thể giải quyết tình trạng tắc nghẽn.

Cách sử dụng bột thông tắc bể phốt EcoClean Septic

Đổ trực tiếp EcoClean Septic vào trong bồn cầu và tiến hàng xả nước 2 lần. Nên thực hiện vào thời điểm các sinh hoạt trong nhà đã dừng lại, tốt nhất là vào lúc trước khi đi ngủ. Hàng tháng bổ sung thêm vi sinh vật vào bể phốt để cân bằng cho hệ thống tự hoại.
 
Cách sử dụng bột thông tắc bể phốt
 
Một gói 100gram đủ cho một bể phốt có thể tích từ 1 -2 mét vuông.
 
Nếu như bạn đang cần một sản phẩm bột thông tắc bể phốt tốt thì EcoClean Septic chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được hỗ trợ tư vấn trực tiếp thì bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0908.901.955 - 0909.025.177.

Moitruongdeal

# Xem nhiều