Cách làm hết mỡ bám đường ống chậu rửa bát

star 1star 2star 3star 4
3,980 lượt đọc bài
Cách làm hết mỡ bám đường ống chậu rửa bát

Cách làm hết mỡ bám đường ống chậu rửa bát giúp bạn xử lý dầu mỡ và các chất thải một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Sau một thời gian sử dụng chậu rửa bát để sơ chế thực phẩm, vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn và bạn chợt phát hiện ra rằng đường ống thoát nước của chậu rửa bát bị mỡ đóng cục khiến đường ống thoát nước không thể thông thoát và chậu rửa bát bị tắc nghẽn hoàn toàn, nước bẩn nổi lềnh bềnh trên bề mặt chậu rửa bát. Mặc dầu đã áp dụng nhiều cách làm hết mỡ bám đường ống chậu rửa bát như đổ nước sôi vào đường ống thoát nước chậu rửa bát, hay dùng pit tông để khơi thông bên trong đường ống nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Vậy làm thế nào để xử lý hết mỡ bám đường ống chậu rửa bát? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

 

Nguyên nhân mỡ bám chậu rửa bát

Mỡ bám chậu rửa bát, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do trong quá trình sơ chế thực phẩm bạn đã thải bỏ xuống đường ống thoát nước một lượng chất béo dầu mỡ và các vụn bã phát sinh ra trong lúc sơ chế. Hay việc bạn vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn, các vụn bã thức ăn thừa và chất béo rơi xuống bề mặt chậu rửa và được nước dội trôi xuống đường ống thoát nước. Lâu ngày hình thành các mảng bám dầu mỡ bịt kín đường ống chậu rửa bát.

 

Nguyen-nhan-mo-bam-chau-rua-bat

 

Nguyên nhân khiến dầu mỡ bám đóng đường ống chậu rửa bát. Photo by internet

 

Cách làm hết mỡ bám đường ống thoát nước chậu rửa bát

Rất đơn giản, bạn chỉ cần trang bị 2 dòng sản phẩm chuyên thông tắc bồn rửa bát đó là hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Cog Away.

 

Cách làm hết mỡ bám chậu rửa bát với hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Cog Away:

Đầu tiên bạn sử dụng một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock rồi pha loãng với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống thoát nước chậu rửa đang bị mỡ bám đóng. EcoSock sẽ nhanh chóng làm hết mỡ bám bên trong đường ống chậu rửa bát, bên cạnh khả năng phân hủy tức thời lượng dầu mỡ bám đóng thì EcoSock còn có khả năng phân hủy tóc, rác rưới, cặn bã thức ăn… vì thế không những giúp thông tắc chậu rửa bát mà EcoSock còn giúp khơi thông cống rãnh nhà tắm, nhà vệ sinh một cách nhanh chóng.

 

Lam-het-mo-bam-duong-ong-chau-rua-bat-bang-EcoSock

 

Cách làm hết mỡ chậu rửa bát tức thì bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock chắc chắn mỡ bám đường ống chậu rửa bát đã được xử lý sạch sẽ, nhưng việc sơ chế thực phẩm và vệ sinh bát đĩa hàng ngày sẽ tiếp tục phát sinh ra lượng dầu mỡ thừa và bám đóng đường ống chậu rửa bát. Để ngăn ngừa và xử lý tình trạng này bạn có thể sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away bằng cách:

 

Bổ sung vào trong đường ống thoát nước chậu rửa bát một lượng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.

 

Sau khi xử lý dầu mỡ bám đóng trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, các vi sinh vật tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật bên trong đường ống sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ ngăn không cho mỡ bám đóng đường ống chậu rửa bát một cách lâu dài.

 

Lam-het-mo-bam-duong-ong-chau-rua-bat-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Cách làm hết mỡ chậu rửa bát triệt để và lâu dài bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Lưu ý rằng mỗi một đường ống chậu rửa bát bị mỡ bám có kích thước khau nhau, và lượng mỡ bám cũng khác nhau vì thế liều lượng sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý tắc bồn rửa bát là không giống nhau, để được tư vấn về liều dùng cũng như hỗ trợ sử dụng sản phẩm EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn.

 

Với cách làm hết mỡ bám chậu rửa bát được MOITRUONGDEAL chia sẻ trong bài viết này thì việc chậu rửa bát bị tắc nghẽn không còn là vấn đề khá nghiêm trọng với bạn nữa rồi, chúc bạn thành công!

# Xem nhiều