Có nên sử dụng bột thông bể phốt định kỳ không?

1,075 lượt đọc bài

Với việc ra đời sản phẩm bột thông tắc bể phốt thì nhiều người đã có thể tự giải quyết tình trạng đầy tắc ở khu vực này mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của dịch vụ. Tuy nhiên sau khi bạn đã làm bể phốt hết đầy và tắc thì có nên sử dụng bột thông tắc bể phốt một cách định kỳ hay không?

Có nên sử dụng bột thông bể phốt định kỳ không?
Với việc ra đời sản phẩm bột thông tắc bể phốt thì nhiều người đã có thể tự giải quyết tình trạng đầy tắc ở khu vực này mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của dịch vụ. Tuy nhiên sau khi bạn đã làm bể phốt hết đầy và tắc thì có nên sử dụng bột thông tắc bể phốt một cách định kỳ hay không?

Có nên dùng bột thông tắc bể phốt định kỳ?

Có nên dùng bột thông tắc bể phốt định kỳ

Bạn biết đấy một trong các nguyên nhân khiến cho bể phốt của bạn bị đầy đó chính là vấn đề hệ sinh thái vi sinh vật sinh sống trong bể phốt không phát triển. Điều gì khiến cho các vi sinh vật này không thể phát triển được? Đó là điều kiện bên trong của bể phốt, có thể do lỗi thiết kế ban đầu hoặc trong lúc thi công.
 
Hệ sinh thái không đủ khả năng hoặc không phát triển đủ mạnh để giúp bể phốt hoạt động tốt. Do đó khi bạn bổ sung thêm men vi sinh vào bên trong hiện tượng tắc nghẽn được giải quyết ngay lập tức. Nhưng với điều kiện không thay đổi thì đợt vi sinh vật bên trong bể phốt được bổ sung thêm này cũng có nguy cơ bị tiêu diệt một cách dần dần.
 
Do đó trong trường hợp này bạn cần thiết phải bổ sung, sử dụng bột thông bể phốt một cách định kỳ để giúp cho bể phốt hoạt động một cách trơn tru.
 
Tuy nhiên thì bạn không cần thiết phải cho một lượng lớn bột thông bể phốt như lúc xử lý bể phốt bị đầy. Để duy trì lượng vi sinh trong bể phốt bạn chỉ cần cho thêm một lượng nhỏ hơn.

Bao lâu thì nên bổ sung vi sinh vật vào bể phốt?

Bao lâu thì nên bổ sung vi sinh vật vào bể phốt

Tùy vào tình trạng bể phốt của gia đình bạn mà có một lịch bổ sung bột thông bể phốt hợp lý. Với một bể phốt đang có dấu hiệu bị đầy thì nên bổ sung một cách thường xuyên hơn. Có thể là hằng tuần rồi sau đó dã ra định kỳ hằng tháng một lần để cân bằng hệ sinh thái bên trong.
 
Còn đối với những bể phốt đã hoạt động trở lại một cách khá bình thường thì có thể dãn ra hơn là 2 tháng một lần.
 
Thường thì một gói bột thông bể phốt có khối lượng 100g là có thể dùng cho 1 tới 2 mét khối bể phốt. Nên bạn có thể tự tính toán để bổ sung một lượng chuẩn. Hoặc có thể hỏi kỹ người bán hàng để họ tư vấn cho bạn.

Nên dùng sản phẩm nào thì tốt?

Một trong các sản phẩm bột thông tắc bể phốt tốt và được nhiều người sử dụng đó là EcoClean Septic. Chất lượng của một loại men vi sinh bể phốt đó chính là dựa vào con vi sinh bên trong. Nếu vi sinh không tốt thì nó gần như không đem lại nhiều tác dụng.
 
Vi sinh vật bên trong EcoClean Septic được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Chuyên được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của các cơ sở, nhà máy lớn. Do đó khả năng của nó là rất lớn, các loại cặn bã hữu cơ trong bể phốt thông thường đều có thể phân dải nhờ vào các vi sinh vật này.
 
Nhiều khách hàng đã sử dụng và cho những phản hồi vô cùng tích cực. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt thì đây có lẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chưa hết nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm hoặc cách sử dụng thì có thể liên hệ cho nhân viên tư vấn bán hàng qua số HOTLINE: 0909.025.177.
Hy vọng với bài viết này bạn có thể biết được nên sử dụng bột thông bể phốt mấy tháng một lần.

# Xem nhiều

1,075
lượt xem
thuốc xịt trùng resparkle
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955