sử dụng bột thông cống

Cách sử dụng bột thông cống hoàn toàn đơn giản và không mấy khó khăn. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp sử dụng sai cách dẫn tới việc không hiệu quả đôi khi còn nguy hiểm.

Cách sử dụng bột thông cống như thế nào?

cách sử dụng bột thông cống
 
Bột thông cống đang dần trở thành một sản phẩm gần gũi với người dân. Bởi tính tiện lợi cũng như tiết kiệm của nó. Thay vì bạn phải tìm kiếm một đơn vị để thông cống tốn kém, hay sử dụng các phương pháp truyền thống tốn công sức nhưng hiệu quả đôi khi không có. Chỉ cần cho sản phẩm này vào đường ống là mọi vấn đề tắc nghẽn sẽ được giải quyết.
 
Đa số các sản phẩm bột thông cống bạn phải pha loãn với nước để tạo thành dung dịch rồi mới đổ vào đường ống. Do đó cách sử dụng bột thông cống cũng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên điều bạn cần phải quan tâm ở đây đó chính là liều lượng. Vì nếu bạn bỏ quá nhiều thì có thể gây ra phản ứng dư, có thể ảnh hưởng tới đường ống hay là trào ngược trở lại gây nguy hiểm.
 
Thường thì trên bao bì của các sản phẩm có ghi hướng dẫn khá chi tiết. Vì thế bạn nên đọc trước hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Hoặc là hỏi nhân viên bán hàng để được tư vấn một cách cụ thể nhất về liều lượng cần sử dụng.
 
Một lưu ý nữa đó là bạn phải đảm bảo mặc đồ bảo hộ khi sử dụng bột thông cống. Vì đôi khi cũng có trường hợp ngoại lệ xảy ra, có thể là hóa chất do bạn sơ ý làm rơi. Tốt nhất là mặc quần áo dài để không hở da và bị dính hóa chất. Vì hóa chất thông cống đa số đều khá mạnh và một khi dính lên da sẽ làm bỏng rất khó phục hồi lại như cũ.
 
Những loại đường ống thoải hoặc nằm ngang cũng hạn chế không nên sử dụng bột thông cống. Tại vì lúc này bột thông cống có thể bị đọng lại và có đủ thời gian để ăn mòn đường ống nhà bạn. Không sử dụng bột thông cống với các loại đường ống dạng nhựa vì chất liệu này không thể chịu được nhiệt độ mà quá trình phản ứng diễn ra.
 
Nếu như đường ống nhà bạn bị tắc nghẽn mà chắc chắn nguyên nhân là do dầu mỡ hoặc cặn bã hữu cơ. Thì nên sử dụng các chế phẩm vi sinh để loại bỏ chúng khỏi đường ống. Chế phẩm vi sinh không gây ra nhiệt và hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người nên bạn yên tâm khi sử dụng.
 
Để hiểu hơn về sản phẩm bột thông cống này thì bạn có thể đọc các bài viết dưới đây!.
 
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955