Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh do bồn cầu

1,742 lượt đọc bài

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh do bồn cầu gây ra giúp bạn giải quyết được vấn đề mùi hôi phát ra từ bồn cầu.

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh do bồn cầu

Bồn cầu trong nhà vệ sinh là một trong những khu vực cũng như thiết bị khiến cho nhà vệ sinh có mùi khó chịu. Việc mùi hôi nhà vệ sinh do bồn cầu gây ra là điều không xa lạ gì đối với nhiều hộ gia đình, các chất thải bên dưới hầm tự hoại không kịp phân hủy vì thiếu những vi sinh vật lợi khuẩn xử lý, hay đã quá lâu bạn chưa hút hầm cầu nên mùi hôi từ bên dưới hầm tự hoại xông ngược trở lên bồn cầu khiến bồn cầu phát ra mùi hôi, thậm chí là nghẹt bồn cầu không thể xả trôi được nước. Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi do bồn cầu gây ra? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL chia sẻ đến bạn cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh do bồn cầu gây ra.

 

Những nguyên nhân khiến cho bồn cầu bốc mùi hôi trong nhà vệ sinh và cách khắc phục

Có 3 nguyên nhân khiến cho bồn cầu phát ra mùi hôi trong nhà vệ sinh đó là do đường thoát khí của bể phốt bị tắc, nếu lắp đặt không chuẩn xác, ống này có thể bị tắc khiến khí hôi bốc ngược trở lại. Việc khắc phục này cần có thợ chuyên nghiệp xử lý.

 

Duong-thoat-khi-be-phot-bi-tac

Đường ống thoát khi. Photo by internet

 

Nguyên nhân thứ 2 là do lượng nước ở ống siphon quá thấp: Khi ở trạng thái bình thường, nước ở phần ống siphon và bồn ngang nhau, tầm khoảng 10 cm. Nếu lắp đặt sai, nước ở ống thấp hơn khiến khí hôi trào ngược, tỏa ra cả phòng. Trong trường hợp này, bạn cần thuê thợ lắp đặt lại bồn cầu cho chuẩn xác.

 

Nguyên nhân thứ 3 chính là do hầm tự hoại bị đầy, sau một thời gian dài sử dụng, chất thải và phân bên dưới quá tải khiến bồn cầu bị nghẹt và không thể dội trôi nước được. Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh do bồn cầu trong trường hợp này bạn không cần nhờ thợ chuyên nghiệp mà bạn có thể tự tay xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại bằng cách:

 

Bạn đổ trực tiếp vào bên trong bồn cầu hoặc hầm tự hoại một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu và phân hủy chất thải thành nước và CO2.

 

EcoClean Septic là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm tự hoại mà còn hỗ trợ khử mùi rất tốt. Đây là cách xử lý hầm cầu bị đầy và khử mùi bằng phương pháp bổ sung lợi khuẩn nên tuyệt đối an toàn với người và không gây ô nhiễm cho môi trường.

 

Cach-xu-ly-mui-hoi-nha-vi-sinh-do-bon-cau-bang-EcoClean-Septic

 

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh do bồn cầu gây ra được MOITRUONGDEAL chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng mùi hôi từ bồn cầu phát ra. Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm: Rút hầm cầu , Hầm cầu bị đầy , Rút hầm cầu bị đầy, Mùi hôi nhà vệ sinh

# Xem nhiều

1,742
lượt xem
vi sinh ăn mỡ ecoclean clog away
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955