Giải pháp làm sạch dầu mỡ và chất béo trong cống thoát nước nhà hàng, quán ăn

star 1star 2star 3
4,773 lượt đọc bài
Giải pháp làm sạch dầu mỡ và chất béo trong cống thoát nước nhà hàng, quán ăn

Xử lý dầu mỡ trong đường ống nhà hàng, quán ăn những ngày cận lễ nhanh chóng và hiệu quả triệt để với bộ đôi sản phẩm chuyên dụng EcoSock và EcoClean Clog Away.

Một trong những công việc mà các nhà hàng, quán ăn không thể bỏ qua trong những ngày cận lễ Tết đó chính là việc xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước tại các khu vực bếp ăn để tránh tình trạng tắc ống thoát nước trong những ngày lễ lớn như thế này.

 

Đường ống thoát nước ở khu vực bếp ăn tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay những khu resort  thường xuyên tiếp nhận một lượng lớn nước thải trong đó, các loại tạp chất lẫn trong nước thải như dầu mỡ, rác thải hữu cơ trong lúc các đầu bếp sơ chế thức ăn và vệ sinh dụng cụ nhà bếp là rất nhiều. Việc kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn chủ yếu phụ thuộc vào những ngày lễ, nhưng nếu không may để xảy ra tình trạng tắc nghẽn trong dịp lễ thì coi như kế hoạch kinh doanh bị ngưng trệ. Thế nên việc xử lý dầu mỡ trong đường ống nhà hàng, quán ăn những ngày cận lễ là việc hết sức quan trọng.

 

Luong-dau-mo-cua-nha-hang-trong-nhung-ngay-le-se-tang-cao

 

Lượng dầu mỡ cùng các chất thải hữu cơ khác sẽ phát sinh nhiều hơn trong bếp ăn nhà hàng vào những ngày lễ lớn như 30/04 - 01/05. Photo by internet

 

Xử lý dầu mỡ trong đường ống nhà hàng, quán ăn những ngày cận lễ hiện nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trước đây khi nói tới việc xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước thì nhiều người đều ngán ngẩm, vì phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí để có thể xử lý dầu mỡ đóng thành từng mảng bám dày đặc bên trong đường ống thoát nước. Nhưng hiện nay khoa học công nghệ tiến bộ vượt bậc nên việc xử lý dầu mỡ trong nước thải của những nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay cả những resort trở nên đơn giản hơn nhờ vào 2 dòng sản phẩm xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước đó là chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away và hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Nếu như chẳng may đường ống thoát nước đang hoạt động bổng nhiên bị tắc nghẽn tức thì. Hãy sử dụng ngay hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock giúp thông tắc “nhanh đến chóng mặt”.

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây, lúc này bạn đã có một hợp chất thông cống dạng nước sủi bọt, bạn hãy đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống mà đang bị dầu mỡ và các chất thải bám đóng. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải trong đường ống ở khu vực bếp ăn, giúp ống cống được thông thoáng nhanh chóng.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác được thương mại nhan nhản trên thị trường. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng EcoSock để xử lý dầu mỡ và các chất thải bên trong đường ống.

 

Xu-ly-dau-mo-trong-duong-ong-nha-hang-bang-EcoSock

 

Xử lý dầu mỡ trong đường ống nhà hàng, quán ăn bằng hợp chất EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Xử lý dầu mỡ trong đường ống nhà hàng, quán ăn và ngăn không cho dầu mỡ cùng các chất thải hữu cơ khác quay trở lại bám đóng đường ống trong thời gian lâu dài bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

Nếu hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock có tác dụng thông tắc tức thì nhanh chóng, thì chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away giúp xử lý dầu mỡ chậm rãi từ từ hơn. Nhưng có thể giúp bạn xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống lâu dài, ngăn không cho xảy ra tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước.

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away xử lý dầu mỡ trong đường ống nhà hàng, quán ăn những ngày cận lễ cũng rất đơn giản.

Bạn chỉ cần bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước chứa dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước của nhà hàng, quán ăn luôn được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tăng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc ống thoát nước do dầu mỡ bám đóng quay trở lại.

 

Xu-ly-dau-mo-trong-duong-ong-nha-hang-quan-an-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Xử lý dầu mỡ trong đường ống nhà hàng, quán ăn bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Xử lý dầu mỡ đường ống nhà hàng khách sạn trong những ngày lễ Tết là việc hết sức cần thiết để tránh không gặp rắc rối khi xả thải ở khu vực bếp ăn, làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nhà hàn, quán ăn. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất xử lý dầu mỡ trong đường ống tức thì EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ, ngăn không cho dầu mỡ bám đóng đường ống quay trở lại trong thời gian lầu dài EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

# Xem nhiều