Triều Anh (Mỹ Đình, Hà Nội)      6,242 lượt xem

Xin ý kiến nên dùng sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh nào hiệu quả nhất?

Chào cả nhà, tình hình là nhà vệ sinh của mình dạo gần đây rất hôi mặc dù nhà vệ sinh rất sạch chứ không hề bừa bộn. Hôm trước tìm trên mạng thấy có rất nhiều sản phẩm chuyên khử mùi nvs bằng cách đổ vào cống, nhưng không biết loại nào mới hiệu quả. Xin hỏi bác nào đã dùng qua loại này chỉ giáo giúp mình. Lưu ý thêm là bữa trước mình đã thử dùng nước thông cống và bột thông cống rồi nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Xin cảm ơn!

Chào bạn,
 
Nhiều người thường nhầm tưởng cứ nhà vệ sinh có mùi cống là mua bột thông cống đổ xuống là hết mùi, nhưng thật ra việc làm này chỉ đơn thuần là khơi thông đường ống đang bị nghẹt và không phải lúc nào cũng nên làm như vậy. Bạn cũng biết là dùng hóa chất đồng nghĩa với việc bạn phải hít chúng rất nhiều khi xử lý. Tôi đã từng gặp phải trường hợp tương tự như bạn và đã giải quyết triệt để sau khi dùng EcoClean L-100F, đây không phải hóa chất mà là chế phẩm sinh học nên an toàn hơn. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch xuống cống thoát sàn, để khoảng 5-10 phút rồi xả nước là nhà vệ sinh hết mùi cống ngay. Nghe nhân viên tư vấn nói là phân hủy rác tích tụ lâu ngày trong đường ống gì đó nhưng tôi không quan tâm lắm, miễn hiệu quả là được.
 
sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh EcoClean L-100F
Ảnh sản phẩm. Nguồn: Internet.
 
Nói không phải pr cho sản phẩm chứ theo tôi thì loại này tốt thật, tất nhiên còn nhiều loại khác trên thị trường nhưng vì loại này đã xử lý hiệu quả nên tôi chưa có dịp dùng loại khác. Bạn có thể theo dõi bài viết [ cách khử mùi hôi cống nhà vệ sinh ] hiệu quả triệt để tôi đã chia sẻ trước đó để biết thêm.
 
Đó là ý kiến của riêng tôi, bạn có thể trải nghiệm để xem kết quả và review lại cho những người khác cùng biết. Thân!
 
Môi Trường DEALMôi Trường DEAL
 

Tư vấn mới nhất

Chiến Nguyễn      4,680 lượt xem
FOG là từ viết tắt được sử dụng rất phổ biến trong ngành xử lý nước thải. Song, có thể bạn vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ này. Vậy, FOG là gì? Hãy cùng MOITRUONGDEAL tìm hiểu câu trả lời ngay nhé!
Trần Kim Thoa (Bình Phước)      5,118 lượt xem
Chào anh (chị)! Bồn cầu nhà tôi dạo gần đây thường xuyên gặp vấn đề chất thải không thoát mặc dù tôi đã xả rất nhiều nước. Kỳ lạ là điều này chỉ xảy đến với tôi, còn những thành viên khác trong gia đình thì vẫn sử dụng bình thường. Mặc dù đều là người trong nhà nhưng tôi cảm thấy rất bực mình và áp lực mỗi khi làm chuyện ấy. Mong anh (chị) chia sẻ giúp tôi cách xử lý vấn đề này triệt để, thành thật cảm ơn!
Tâm (Bình Thạnh)      3,236 lượt xem
Chào shop! Tôi có một chiếc mũ đang bị mốc rất nặng, vì đây là quà tặng của vợ tôi từ khi mới quen nhau nên tôi không muốn vứt nó. Xin hỏi sản phẩm của mình có làm sạch được không? Và cho tôi biết giá luôn nhé.
Tuấn (Bình Phước)      2,239 lượt xem
Tôi thật sự khó hiểu và không thể nào hiểu được vì sao toilet nhà tôi lại bị nghẹt. Gia đình tôi chuộng sử dụng vòi xịt nên không dùng quá nhiều giấy vệ sinh, càng không bao giờ vứt bỏ những thứ rác vào đó. Vậy mà sáng nay toilet ở tầng trệt của tôi lại bị nghẹt (toilet trong các phòng thì vẫn bình thường). Hãy cho tôi biết nên xử lý như thế nào?
Kiên (Bình Thạnh)      4,772 lượt xem
Tôi là Kiên hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Hiện chậu rửa nhà tôi đang gặp sự cố tắc nghẹt do con tôi đánh rơi đồ chơi xuống cống. Xin chương trình hướng dẫn tôi cách xử lý đơn giản mà không cần phải tác động đến nhà cửa (vì tôi đang ở nhà thuê nên sẽ rất phiền phức nếu phải đục tường), có thể dùng bột thông cống EcoSock để xử lý không? Cảm ơn.