Trời nồm ẩm và giải pháp loại bỏ, ngăn chặn ẩm mốc

star 1star 2star 3
Chuyên mục: Tin tức | Xử lý mùi
2,144 lượt đọc bài
Trời nồm ẩm và giải pháp loại bỏ, ngăn chặn ẩm mốc

Trời nồm ẩm và giải pháp loại bỏ, ngăn chặn ẩm mốc vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn dễ dàng loại bỏ ẩm mốc và khử mùi ẩm mốc trong phòng

Vào thời điểm cận kề năm mới, khí hậu nước ta thường đón nhiều đợt không khí lạnh và ấp thấp nhiệt đới. Vào quảng thời gian từ tháng 11 - tháng 2 do không khí lạnh ở tầng thấp trong đất liền hội tụ với không khí ẩm ngoài biển thổi vào nên độ ẩm ở khoảng thời gian này thường tăng cao, kèm theo đó do phải đón nhiều đợt ấp thấp nhiệt đới nên kéo theo mưa phùn trong nhiều ngày liền khiến cho ẩm mốc xuất hiện khắp không gian trong nhà, kể cả vật dụng nội thất cũng bị nấm mốc, vi khuẩn bám đóng phát ra mùi hôi hám rất khó chịu. Tình trạng ẩm mốc khiến nội thất cũng như không gian trong nhà trở nên nhớt nháp mất vệ sinh, vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây hại đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Vậy bạn phải làm gì để có thể đối phó với những ngày trời nồm ẩm kéo dài? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẽ đến bạn giải pháp loại bỏ và ngăn chặn ẩm mốc khi thời tiết nồm ẩm kéo dài trong nhiều ngày.

 

Tinh-trang-am-moc-trong-nhung-ngay-troi-nom

 

Tình trạng nấm mốc trong những ngày trời nồm. Photo by internet

 

Những giải pháp loại bỏ và ngăn chặn ẩm mốc những ngày trời nồm ẩm nhanh chóng và đơn giản

Nếu nhà bạn có sử dụng máy điều hòa hoặc máy hút ẩm, bạn có thể đóng kín cửa và mở máy hút hẩm hoặc máy điều hòa nhiệt độ để chúng giúp bạn hút hết hơi ẩm trong phòng  và thay bằng không khí khô thoáng hơn.

 

Trong những ngày nồm ẩm, sàn nhà rất dễ xuất hiện tình trạng đổ mồ hôi. Nếu không xử lý bề mặt sàn nhà sẽ trở nên nhớt nháp, trơn trợt, các vật dụng nội thất bằng gỗ như bàn ghế gỗ, hay tủ gỗ rất dễ mục nát. Để hút ẩm cho sàn nhà, bạn cũng có thể sử dụng một số nguyên vật liệu để hút ẩm tự nhiên đối với những không gian có diện tích nhỏ bằng cách: Sử dụng vôi sống đựng vào thùng nhựa rồi đặt vào góc phòng, vôi sống sẽ giúp không gian trong nhà khô thoáng hơn. Ngoài cách sử dụng vôi sống để hút ẩm cho sàn nhà, bạn cũng có thể thay thế bằng than củi cũng có tác dụng hút ẩm cho sàn nhà rất tốt. Sau khi sử dụng than củi để để hút ẩm, hôm sau bạn có thể phơi khô và sử dụng lại.

 

Su-dung-than-cui-de-hut-am-trong-nha-nhung-ngay-troi-nom

 

Sử dụng than củi để hút ẩm cho nền nhà. Photo by internet

 

Giải pháp diệt khuẩn, loại bỏ ẩm mốc và khử mùi ẩm mốc trong phòng triệt để

Với những giải pháp trên đây chỉ có thể giúp bạn hút ẩm cho ngôi nhà của bạn, để diệt khuẩn và khử mùi ẩm mốc trong phòng bạn một cách triệt để, bạn nên sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparle. Sản phẩm này có thể diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, dể dàng loại bỏ nấm mốc và nhanh chóng khử mùi hôi ẩm mốc trong phòng, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Với thành phần được làm hoàn toàn từ 100% thiên nhiên hữu cơ, được  sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xuất xứ từ Australia và được Hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng nên thuốc xịt khử trùng không khí, diệt khuẩn và nấm mốc trong phòng được nhiều người sử dụng khử mùi ẩm mốc trong phòng.

 

Cách sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để loại bỏ ẩm mốc và khử mùi ẩm mốc trong phòng triệt để trong những ngày trời nồm ẩm rất đơn giản

Thuốc xịt khử trùng không khí được đóng chai với dung tích 500ml, bạn chỉ cần mua một hoặc vài chai xịt khử trùng không khí Resparkle và xịt vào những khu vực, vật dụng dễ bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công, hay những không gian trong nhà có mùi hôi nấm mốc như phòng ngủ, bếp ăn, nhà tắm hay nhà vệ sinh... Sản phẩm sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ mùi ẩm mốc đồng thời ngăn không cho nấm mốc quay trở lại.

 

Su-dung-thuoc-xit-khu-trung-khong-khi-Resparkle-nhung-ngay-nom-am-uot

 

Sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để diệt khuẩn và loại bỏ ấm mốc trong phòng. Photo by Moitruongdeal

 

Với những giải pháp loại bỏ và ngăn chặn ẩm mốc trong những ngày trời nồm ẩm được MOITRONGDEAL chia sẽ trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng ẩm mốc tấn công và gây hại đến sức khỏe của bạn và mọi người trong những ngày trời nồm ẩm nữa. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle cũng như cần tư vấn thêm về sản phẩm loại bỏ và ngăn chặn ẩm mốc này, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected]. Chúc bạn và những người thân có một sức khỏe tốt!

# Xem nhiều