Thành phần của bột thông cống bao gồm những gì

star 1star 2star 3
10,152 lượt đọc bài
Thành phần của bột thông cống bao gồm những gì

MOITRUONGDEAL cung cấp cho bạn sản phẩm bột thông cống đó là Ecosock. Tuy nhiên để hiểu thêm về thành phần của sản phẩm này thì bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Thành phần bên trong của bột thông cống

Cũng như nhiều loại bột thông cống khác thì Ecosock cũng là tổng hợp của nhiều loại hóa chất khác nhau. Một số thành phần hóa học chủ yếu có trong sản phẩm như là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite cùng một số chất phụ gia khác mang tính kiềm. Chính vì thế nên sản phẩm này có thể ăn mòn các chất hữu cơ như rác, thức ăn thừa, mảng bám rong rêu,..và cả tóc. Và đây cũng là những tác nhân chủ yếu khiến cho cống nhà bạn bị tắc nghẽn.
 
Tuy nhiên vì khả năng ăn mòn cao của các sản phẩm bột thông cống cũng đem lại mặt tiêu cực của nó. Đó là nếu bạn để chúng dính vào da thì sẽ gây bỏng nghiêm trọng. Vì vậy trong khi sử dụng cần rất cẩn thận và làm theo hướng dẫn trên bao bì hoặc là nhân viên bán hàng.
 
Trong lúc sử dụng bột thông cống bạn cần thực hiện che chắn các bộ phận cơ thể của mình để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Như là đeo găn tay cao su, đồ bảo hộ, quần áo dài, đeo khẩu trang, đội nón, đeo kín. Liều lượng khi thực hiện thông cũng rất quan trọng, nếu cho quá nhiều vào bên trong thì phản ứng xảy ra mạnh trong một khu vực hẹp sẽ khiến hiện tượng rào ngược xuất hiện.

Loại bột thông cống nào tốt trên thị trường hiện nay?

Đa số các sản phẩm bột thông cống trên thị trường đều được bán mà thiếu đi sự tư vấn từ nhân viên bán hàng. Vì thế nhiều người phải tìm kiếm trên mạng cách sử dụng bột thông cống như thế nào là hợp lý nhất.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu mua bột thông cống tốt nhất thì EcoSock là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm này được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH hóa chất Kim Phong. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về liều lượng cũng như cách sử dụng để giải quyết tận gốc tình trạng tắc nghẽn.
 
EcoSock
 
Bột thông cống là hóa chất vì thế nó cũng sẽ ảnh hưởng tới đường ống nhà bạn. Nếu như bạn muốn thông một đoạn ống thoát nước có chất liệu dạng nhựa dẻo thì chắc chắn nó sẽ bị hư hại. Hoặc là đường ống có thiết kế thoải hoặc nằm ngang cũng không nên sử dụng bột thông cống vì hóa chất có thể đọng lại và ăn mòn dần gây rò rỉ.
 
Những lưu ý trên đều được nhân viên tư vấn đề cập tới và đưa cho bạn một liều lượng phù hợp hoặc các phương pháp thay thế. Trong các trường hợp đường cống thoát nước bị nghẹt do dầu mỡ hoặc cặn bã hữu cơ, thức ăn thừa thì bạn không cần tới bột thông cống hóa học để giải quyết. Mà thay vào đó là sử dụng bột thông công sử dụng vi sinh hay còn gọi là chế phẩm vi sinh.
 
Một sản phẩm như thế đó là EcoClean Clog Away. Bên trong sản phẩm này chứa hàng tỷ sinh sinh vật có khả năng phân hủy dầu mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống. Hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người cũng như không gây hại cho đường ống nhà bạn. Dầu mỡ là nguyên nhân hàng đầu gây nghẹt cống thoát nước ở khu vực bồn rửa bát, cho nên EcoClean Clog Away là một sản phẩm vô cùng thích hợp.
 
EcoClean Clog Away
 
Khi đưa các vi sinh vật này vào đường ống thì chúng sẽ ăn từ từ mảng bám từ đó giúp đường ông thông thoáng. Sau đó chúng vẫn tiếp tục sống và sinh sôi bên trong, cứ có dầu mỡ đưa vào là sẽ được phân hủy. Vì thế đường ống sẽ được bảo trì trong một thời gian dài sau đó. Bạn chỉ cần bổ sung mỗi tháng một lần là sẽ yên tâm không lo bị tắc do dầu mỡ sau này.
 
Để có thể hiểu hơn về 2 sản phẩm kể trên thì bạn có thể liên hệ qua số Hotline: 0906.960.177. Như vậy bạn đã biết thêm về thành phần chính của bột thông cống cũng như những sản phẩm tốt cho bạn lựa chọn rồi phải không nào.
 
Moitruongdeal.vn
 

# Xem nhiều