Tẩy vết oxi hóa trên bề mặt kim loại bằng EcoSteel Shiny

star 1star 2star 3star 4
6,703 lượt đọc bài
Tẩy vết oxi hóa trên bề mặt kim loại bằng EcoSteel Shiny

Tẩy vết oxi hóa trên bề mặt kim loại bằng EcoSteel Shiny giúp loại bỏ nhanh vết oxi hóa, vết bẩn và lấy lại vẻ sáng bóng trên bề mặt kim loại inox.

Trong cuộc sống hàng ngày, các vật dụng, thiết bị, nội thất được làm bằng kim loại, nhất là inox ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Vật dụng, thiết bị nội thất kim loại inox không chỉ được sử dụng trong trong các nhà máy chế biến, sản xuất, hay các khu công nghiệp với nhiều máy móc hiện đại mà kim loại inox còn được ứng dụng rộng rãi, sử dụng để làm chất liệu vật dụng, thiết bị nội thất ở các tòa nhà văn phòng cho đến hộ gia đình. Trước đây kim loại inox chỉ được sử dụng cho những chi tiết máy móc sản xuất, còn giờ đến cả những chiếc bàn ghế, lan can cầu thang, tay nắm cửa, những thiết bị trong nhà tắm đến những vật dụng trong nhà bếp như bồn rửa bát, dao, thìa… đều được làm từ kim loại inox.

 

Noi-that-inox-bngay-mot-duogn-su-dung-nhieu

 

Nội thất inox ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày. Photo by internet

 

Kim loại inox được nhiều người lựa chọn để sản xuất thiết bị, vật dụng, nội thất là do độ bền của kim loại inox rất cao, cùng với đó là độ sáng bóng tự nhiên mang đến tính thẩm mỹ cao cho vật dụng, thiết bị hay nội thất inox. Dẫu có tính bền đẹp cao nhưng qua thời gian phải chịu tác động của môi trường, thời tiết, khí hậu và cả con người nên các vật dụng, thiết bị, nội thất inox thường xuất hiện các vết bẩn, oxi hóa và xuống màu. Vì thế đòi hỏi khi sử dụng vật dụng, thiết bị hay nội thất inox bạn cần làm vệ sinh, tẩy vết oxi hóa và bảo dưỡng định kỳ cho bề mặt kim loại inox mới có thể giữ cho bề mặt inox luôn bền đẹp. Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẻ đến bạn cách tẩy vết oxi hóa trên bề mặt kim loại inox cũng như đánh bóng inox theo định kỳ bằng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny.

 

Vet-oxi-hoa-tren-be-mat-kim-loai-inox

 

Vết oxi hóa trên bề mặt kim loại inox. Photo by internet

 

Vì sao tẩy vết oxi hóa trên bề mặt kim loại bằng EcoSteel Shiny chứ không phải dung dịch nào khác?

Tuy là hóa chất đánh bóng inox nhưng EcoSteel Shiny không như những hóa chất tẩy rửa đánh bóng kim loại khác. Vì sản phẩm này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không gây kích ứng da. EcoSteel Shiny có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore với công thức độc đáo có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt chuyên phục vụ cho việc tẩy sạch vết bẩn, tẩy vết oxi hóa và đánh bóng bề mặt kim loại inox, an toàn với người sử dụng và không gây hại cho bề mặt kim loại. Vì thế nên khi tẩy vết oxi hóa trên bề mặt kim loại bạn nên sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny.

 

Hướng dẫn tẩy vết oxi hóa trên bề mặt kim loại đồng thời đánh bóng bề mặt inox bằng EcoSteel Shiny

Trước tiên bạn cần trang bị cho mình một hoặc vài chai hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny, hãy lắc đều dung dịch tẩy rửa và bảo trì bảo dưỡng bề mặt kim loại inox này trước khi sử dụng. Sau đó, phun xịt hoặc đổ một ít dung dịch trực tiếp lên bề mặt cần tẩy vết oxi hóa và đánh bóng. Tiếp đến dùng miếng vải sạch để lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn, vết oxy hóa trên bề mặt kim loại. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

 

Danh-bong-be-mat-inox-voi-chat-danh-bong-nox-EcoSteel-Shiny

 

Tẩy vết oxi hóa và đánh bóng bề mặt inox với hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny. Photo by Moitruongdeal

 

Lợi ích của việc tẩy vết oxi hóa trên bề mặt kim loại bằng hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny

Hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny ở thể lỏng, mùi nhẹ không khó chịu. Được cung cấp đến người tiêu dùng ở dạng đậm đặc không pha với bất kỳ tạp chất nào giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 

Là hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, thành phần không vượt quá ngưỡng cho phép, đạt chuẩn an toàn nhưng đủ mạnh để giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn và các vết ố trên bề mặt kim loại.

 

Đối với hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny bạn có thể sử dụng trên tất cả những bề mặt kim loại inox mà bạn muốn tẩy vết oxi hóa hay đánh bóng.

 

Khi sử dụng EcoSteel Shiny để tẩy vết oxi hóa trên bề mặt kim loại inox, vừa giúp loại bỏ nhanh vết oxi hóa, vừa lấy lại vẻ sáng bóng tự nhiên cho bề mặt kim loại inox.

 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn cách tẩy vết oxi hóa trên bề mặt kim loại bằng EcoSteel Shiny vô cùng đơn giản. Với dung dịch tẩy vết oxi hóa và đánh bóng inox chuyên dụng trên bạn có thể nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng cho vật dụng, thiết bị nội thất inox rồi. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSteel Shiny, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm hóa chất tẩy rửa dầu mỡ, giúp loại bỏ nhanh các vết bẩn và vết dầu mỡ bám trên bề mặt vật dụng, thiết bị nội thất vô cùng an toàn.