Tạm biệt mùi hôi khai trong nhà vệ sinh với Wave Fresher USA

star 1star 2star 3star 4star 5
2,611 lượt đọc bài
Tạm biệt mùi hôi khai trong nhà vệ sinh với Wave Fresher USA

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể khử mùi hôi khai trong nhà vệ sinh triệt để lâu dài mà không phải tốn quá nhiều công sức. Chỉ cần đặt lưới khử mùi Wave Fresher, việc loại bỏ mùi hôi hãy để sản phẩm đến từ USA này lo liệu.

Mùi cống, mùi hôi khai,… là nguyên nhân chính khiến nhà vệ sinh của bạn trở nên ngột ngại, khó chịu. Điều đáng nói, các phân tử mùi này thường tồn tại rất lâu trong không khí và rất khó để phân hủy.
 
Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể khử mùi hôi khai trong nhà vệ sinh triệt để lâu dài mà không phải tốn quá nhiều công sức. Chỉ cần đặt lưới khử mùi Wave Fresher vào bồn tiểu hoặc miệng cống, việc loại bỏ mùi hôi hãy để sản phẩm đến từ USA này lo liệu.

Wave Fresher - sản phẩm khử mùi hàng đầu tại Mỹ

Nếu bạn đã từng dạo qua toilet tại các khu trung tâm thương mại ở các thành phố lớn, bạn sẽ thấy nơi đây luôn thơm ngát. Tuyệt nhiên không có mùi hôi khai hay mùi xú uế như ở siêu thị. Tại sao họ làm được như vậy?
 
Bí mật được bật mí như sau. Khi đi vệ sinh tại các TTTM (nhất là ở phòng toilet nam), nếu tinh ý bạn sẽ thấy các bồn tiểu đều được đặt một tấm lưới riêng biệt. Những tấm lưới này có nhiệm vụ giữ nước tiểu không bắn ngược lên trên, đồng thời phóng thích hương thơm tinh dầu giúp khử mùi amoniac. Tương tự, khi được đặt gần miệng cống, mùi hôi xộc lên từ đường ống sẽ được loại bỏ trước khi lan tỏa vào không gian nhà vệ sinh. Đó là lý do vì sao bạn thấy nhà vệ sinh ở những nơi này luôn thơm ngát, dù lượng khách ra vào tại các khu TTTM hàng ngày rất lớn.
 
lưới khử mùi wave fresher 2
 
Thực tế, những tấm lưới khử mùi Wave Fresher có thể còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, song, chúng lại rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu từ rất lâu. Nhiều chuyên gia nhận định việc khử mùi cống và mùi hôi khai trong nhà vệ sinh bằng cách này hiệu quả, an toàn và mang tính kinh tế.
 
Sử dụng lưới khử mùi Wave Fresher như thế nào?
 
Những tấm lưới được đóng gói trong các túi nilong trong suốt chuyên dụng, với nhiều mùi hương khác nhau tương ứng với từng màu của sản phẩm.
 
Khi sử dụng, bạn chỉ cần lấy tấm lưới ra khỏi bao bì và đặt vào bồn tiểu hoặc trên miệng cống. Có thể dựa vào kích thước của bồn hoặc ống thoát nước mà cân nhắc đặt nguyên tấm lưới hay cắt đôi sử dụng lần lượt để tiết kiệm chi phí.
 
Một lưu ý quan trọng khi sử dụng là bạn nên đặt lưới sao cho bề mặt gai ngửa lên trên, điều này sẽ giúp ngăn nước bắn ngược trở lại.
 
lưới khử mùi wave fresher
 
Thời hạn sử dụng?
 
Mỗi tấm lưới khử mùi Wave Fresher có thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày lấy ra khỏi bao bì. Sau thời gian này bạn nên đặt tấm lưới mới để quá trình khử mùi không bị gián đoạn.
 
Nếu bạn nghĩ mình sẽ quên hạn sử dụng thì đừng lo lắng, bởi trên viền của mỗi lưới có nhiều tab tròn nhỏ giúp nhắc nhở bạn đến lúc phải phải mới hay chưa.
 
Mua lưới khử mùi Wave Fresher ở đâu?
 
Sản phẩm này hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi KPT Group, trụ sở tại: Số 62 đường 64, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM. Bạn có thể mua chính hãng tại công ty qua hệ thống website https://moitruongdeal.vn hoặc các đại lý trên toàn quốc. Hotline hỗ trợ: 0908 901 955
 
Như vậy, Moitruongdeal.vn vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về lưới khử mùi Wave Fresher - một trong những sản phẩm khử mùi cống, mùi hôi khai trong nhà vệ sinh hiệu quả và đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng bạn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn khi muốn toilet nhà mình thơm ngát suốt cả ngày. Chúc thành công!
 

# Xem nhiều