Khử trùng không khí

Hướng dẫn cách xua đuổi chuột và bẫy chuột trong nhà
Thứ bảy, 2017-9-9 10:42:14 GM+7
Chuột là động vật “phiền phức” phá hoại đồ đạc trong nhà, làm ô nhiễm thực phẩm bảo quản, chuột là động vật mang nhiều dịch bệnh, vi khuẩn, virus nên chúng còn là tác nhân gây ra nhiều loại bệnh tật. Vì thế nên ai cũng muốn “tống khứ” loài vật đáng ghét này ra khỏi ngôi nhà của mình.
Hướng dẫn xua đuổi chuột và bẫy chuột trên xe ô tô
Thứ ba, 2017-5-9 12:01:29 GM+7
Những thiết bị, dây điện, dây máy, dây xăng trong xe ô tô thường bị lũ chuột căn phá và gây ra hàng loại một số vấn đề cho chiếc xe của bạn. Vậy làm thế nào để xua đuổi chuột và bẫy chuột ra khỏi ngôi nhà, xe hơi của bạn? Hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ dành ít thời gian hướng dẫn xua đuổi chuột và bẫy chuột trên xe ô tô.
Làm sạch giường nệm bằng baking soda
Thứ năm, 2017-27-7 4:41:44 GM+7
Để làm sạch một vật dụng nào đó không cần thiết phải sử dụng một sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng ngoài thị trường, Nếu tinh ý bạn có thể dễ dàng tìm thấy một loại chất tẩy rửa đa năng ngay chính tại gian bếp của bạn và có thể sử dụng nó như một sản phẩm làm sạch chuyên dụng an toàn.
Vấn nạn toàn cầu: Thế giới đang chết dần vì ô nhiễm không khí
Thứ ba, 2017-23-5 11:32:34 GM+7
Ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu người dân và đe dọa khiến các vấn đề y tế diễn biến phức tạp hơn.
Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng ngủ khi trời mưa kéo dài
Thứ hai, 2016-12-12 2:13:27 GM+7
Người ta nói rằng những thời điểm trước tết âm lịch 1 tháng là mùa của những trận ấp thấp nhiệt đới mang theo những cơn mưa to đến rất to và kéo dài trong nhiều ngày liền. Với kiểu thời tiết như thế này nhiều khu vực sẽ phải đối mặt với nền nhiệt và độ ẩm tắng cao. Đây cũng chính là cơ hội để các bệnh do vi khuẩn hoạt động cũng như là ẩm mốc sẽ tấn công những đồ nội thất trong phòng của các ngôi nhà. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn bàn luận về vấn để cách khử mùi ẩm mốc trong phòng khi trời mưa kéo dài.
Khử mồi hôi ẩm mốc khó chịu trong nhà
Thứ ba, 2016-6-12 1:11:03 GM+7
Những góc kín của ngôi nhà như góc bếp, nhà vệ sinh hay là tủ quần áo là những nơi rất dễ phát ra những mùi hôi khó chịu. Vậy thì làm cách nào để chúng ta có thể thoát khỏi những mùi hôi khó chịu này? Trong bài viết ngày hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ chia sẽ với bạn làm cách nào để có được không gian thơm tho ở những khu vực dễ phát ra mùi hôi nhất trong ngôi nhà.
Sau khi xong tiệc liên hoan bạn cần làm những việc này
Thứ tư, 2016-26-10 10:38:36 GM+7
Hãy luôn nhớ những việc cần làm sau khi xong tiệc liên hoan sau đây bạn nhé!
Phòng chống dịch cúm A H1N1 và A/H3 bằng thuốc xịt khử trùng
Thứ tư, 2016-12-10 2:52:50 GM+7
Virus gây ra dịch cúm A H1N1 và A/H3 là một trong những loại virus nguy hiểm nhất với con người. Vì thế, BYT khuyến cáo sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí để giảm nguy cơ mắc bệnh.
Các bước để làm sạch phòng ngủ nhà bạn
Thứ hai, 2016-18-7 3:11:13 GM+7
Để làm sạch phòng ngủ của bạn một cách có khoa học, bạn cần phải vạch ra cho mình một danh sách trong đó có các bước thực hiện theo trình tự một cách bài bản. Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ chia sẽ cho bạn một trình tự các phương pháp tự nhiên để làm sạch phòng ngủ của mình bằng các chất tẩy rửa hữu cơ mà không cần phải sử dụng đến các chất tẩy rửa hóa học.