Phòng có mùi ống cống cách xử lý như thế nào?

star 1star 2star 3
Chuyên mục: Tin tức | Xử lý mùi
2,236 lượt đọc bài
Phòng có mùi ống cống cách xử lý như thế nào?

Phòng có mùi ống cống cách xử lý như thế nào? Bạn chỉ cần sử dụng EcoClean 1XF HC là một giải pháp khử mùi hôi cống rãnh an toàn.

Bất cứ ai cũng biết rằng tầm quan trọng của đường ống thoát nước trong nhà tắm, hay nhà vệ sinh. Đây là khu vực hằng ngày đảm nhiệm vai trò thải bỏ nước thải sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình, vì thế nên phòng tắm và phòng vệ sinh thường phải chịu mùi hôi hơn những khu vực khác. Đường ống thoát nước trong phòng tắm, phòng vệ sinh thường được gọi là lỗ thoát nước sàn phải chịu những cặn bẩn như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, kem đánh răng… vì thế không thể tránh khỏi việc thỉnh thoáng bốc lên mùi hôi cống. Việc phòng có mùi ống cống là điều chẳng ai muốn cả, nó gây ra cho bạn cảm giác khó chịu và buồn nôn vì phải tiếp xúc với những mùi hôi thối giống như mùi trứng ung. Vậy phòng có mùi ống cống cách xử lý như thế nào? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

 

Phong-comui-hoi-cong

 

Phòng có mùi ống cống phát ra từ lỗ thoát nước sàn. Photo by internet

 

Để loại bỏ mùi hôi cống, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem đường ống cống thoát nước trong phòng tắm, phòng vệ sinh có  dấu hiệu tắc nghẽn hay không, lúc dội nước cống thoát có nhanh không, hay là thoát chậm? Nếu cống có dấu hiệu tắc nghẽn thì có thể khẳng định rằng việc các chất thải bị kẹt lại bên trong đường ống lâu ngày không kịp phân hủy, hoặc đang trong quá trình phân hủy mục nát sinh ra vi khuẩn khiến mùi hôi cống bốc lên phòng. Cách khử mùi hôi cống rãnh trong trường hợp này là bạn cần phải xử lý các chất thải bên dưới đường cống cống thoát nước để cống được khơi thông bằng cách cách:

 

Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý các chất thải bên dưới đường ống cống thoát nước nhằm khơi thông cống rãnh.

Bạn cho một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để hợp chất này hòa tan và tạo phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30 giây bạn đổ trực tiếp hợp chất này vào trong đường ống thoát nước phòng tắm, phòng vệ sinh bị tắc nghẽn bởi xà phòng, tóc, rác rưới hay các chất thải hữu cơ bám đóng bên trong đường ống thoát nước. Sau khi trôi vào đường ống thoát nước, hợp chất sẽ phân hủy, xử lý xà phòng hóa, rác rưới, tóc, chất béo dầu mỡ và các chất thải khác một cách nhanh chóng giúp khơi thông đường ống thoát nước phòng tắm, phòng vệ sinh.

 

Phong-co-mui-cong-cong-xu-ly-bang-EcoSock

 

Cách Cách thông cống nghẹt nhà tắm bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Sau khi đường ống thoát nước được thông thoát, lúc này bạn bắt đầu tiến hành xử lý phòng có mùi ống cống bằng cách sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean L1XF-HC.

Bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào đường ống thoát nước phòng tắm, phòng vệ sinh một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống thoát nước phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF HC, giúp giảm mùi hôi trong đường ống thoát nước phòng tắm tắm, phòng vệ sinh một cách tối đa nhất.

 

Phòng có mùi ống cống cách xử lý bằng EcoClean 1XF HC là một giải pháp khử mùi hôi cống rãnh an toàn vì đây là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao dựa vào đặc tính tự nhiên của vi sinh để khử mùi hôi cống rãnh nên không gây hại đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến đường ống cống thoát nước của bạn, không những vậy giải pháp này còn thân thiện với môi trường.

 

Phong-co-mui-hoi-cong-cach-xu-ly-bang-EcoClean-1XF-Hc

 

Phòng có mùi ống cống cách xử lý bằng EcoClean 1XF HC. Photo by Moitrungdeal

 

Lưu ý: Nếu phòng có mùi ống cống mà không bị tình trạng tắc nghẽn, bạn chỉ cần sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC mà không cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Phòng có mùi ống cống cách xử lý như thế nào thì bạn cũng đã rỏ rồi đó, để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF HC, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

# Xem nhiều