Những lợi ích khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny

star 1star 2star 3
3,389 lượt đọc bài
Những lợi ích khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny

Những lợi ích khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny là không thể nào phủ nhận được, vừa đánh bóng inox, vừa bảo vệ bề mặt inox.

Việc đánh bóng các vật dụng kim loại bằng thép không gỉ mà chúng ta vẫn hay gọi là inox thường có hai cách đánh bóng chính như: Sử dụng các nguyên liệu gia dụng để đánh bóng lau chùi thông thường và sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyện dụng EcoSteelTM Shiny để đánh bóng cho các vật dụng, thiết bị hay nội thất có chất liệu bằng inox. Nhưng việc sử dụng hóa chất đánh bóng inox lại được ưa chuộn hơn so với việc sử dụng các nguyên liệu gia dụng để đánh bóng cho các vật dụng , nội thất được làm bằng inox, vì sao lại như vậy? Câu trả lời là việc sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny để đánh bóng bề mặt inox so với việc sử dụng các nguyên liệu gia dụng để đánh bóng thì EcoSteelTM Shiny có nhiều ưu điểm, lợi ích hơn. Vậy những lợi ích khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny là gì? Bạn hãy cùng MOITRUONGDEAL theo dõi tiếp phần thông tin bên dưới đây:

 

danh-bong-do-inox

 

Sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyện dụng để lấy lại vẻ sáng bóng cho vật dụng, thiết bị, nội thất inox. Photo by internet

 

Việc đánh bóng inox bằng các nguyên liệu gia dụng như giấm ăn, baking soda hay dầu Olive là những cách đánh bóng theo kiểu “mẹo vặt” và chỉ được sử dụng ở mức độ quy mô nhỏ, trên bề mặt các vật dụng  nội thất có kích thước nhỏ như xoong nồi, chảo, dao kéo… Nhưng khi đánh bóng cho các vật dụng, thiết bị, nội thất có kích thước lớn, quy mô lớn thì không thể sử dụng các nguyên liệu gia dụng vì  mức độ đánh bóng không cao, tốn nhiều thời gian, chi phí và nhân công… mà phải sử dụng đến hóa chất đánh bóng inox chuyện dụng nói chung và EcoSteelTM Shiny nói riêng mới có thể đáp ứng nhu cầu và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 

Nhiều người ưa chuộng sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny vì sản phẩm này mang đến nhưng công dụng , lợi ích sau:

Sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny để đánh bóng bề mặt vật dụng, thiết bị, nội thất inox là một trong những phương pháp tiên tiến, hiện đại có thể được tiến hành cho cả hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort cho đến những khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy có quy mô lớn.

 

Quá trình sử dụng EcoSteelTM Shiny để đánh bóng bề mặt inox cũng không tốn quá nhiều thời gian, không mất công sức hay tốn nhiều nhân công để đánh bóng vì cách sử dụng hóa chất đánh bóng EcoSteelTM Shiny rất đơn giản, bạn chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng. Sau đó, phun xịt hoặc đổ một ít dung dịch trực tiếp lên bề mặt cần tẩy rửa. Tiếp đến dùng miếng vải sạch để lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

 

Hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt nên trong quá trình đánh bóng sẽ giúp loại bỏ nhanh các vết bẩn, vết ô vàng, vết han gỉ… nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng cho bề mặt inox. Đồng thời tạo ra lớp màng bỏa vệ cho bề mặt vật dụng, thiết bị , nội thất inox chống ăn mòn sâu vào bề mặt inox và giúp làm chậm quá trình quay lại của các vết bển, vết han gỉ trên bề mặt inox.

 

Với thành phần là những hoạt tính mạnh nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, không chứa hóa chất độc hại Butyl. Không chứa thành phần nguy hiểm nên không gây hư hại cho bề mặt vật dụng, thiết bị, nội thất inox, an toàn với người và thân thiện với môi trường.

 

Hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny là sản phẩm hiệu lực cao nhưng chi phí sử dụng sản phẩm này lại không cao, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nên vừa có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, lại vừa tăng hiệu quả sử dụng.

 

nhung-loi-ich-khi-su-dung-hoa-chat-danh-bong-inox-Eco-Steel-Shiny

 

Lợi ích khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny là nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng cho vật dụng inox. Photo by Moitruongdeal

 

Lưu ý: Khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny hay bất cứ sản phẩm hóa chất nào, bạn cũng nên mang găng tay, khẩu trang và mắt kiến để đảm bảo an toàn và tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

 

Qua những thông tin trong bài viết này bạn thấy rằng, những lợi ích khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny thật sự là rất nhiều phải không nào? Để được hỗ trợ sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny cho các vật dụng, thiết bị, nội thất bằng inox vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 sẽ được chuyên viên tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!