Loại bỏ mùi khai trong phòng ngủ như thế nào?

star 1star 2star 3
Chuyên mục: Tin tức | Xử lý mùi
5,648 lượt đọc bài
Loại bỏ mùi khai trong phòng ngủ như thế nào?

Ai có con nhỏ điều hiểu cảm giác này, mùi khai do bé tè dầm ra giường khiến cho phòng ngủ của bạn không còn thơm tho như trước. Vậy làm các nào để loại bỏ mùi khai trong phòng ngủ hãy xem trong bài viết này.

Ai có con nhỏ điều hiểu cảm giác này, mùi khai do bé tè dầm ra giường khiến cho phòng ngủ của bạn không còn thơm tho như trước. Vậy làm các nào để khử mùi khai trong phòng ngủ hãy xem trong bài viết này.

 

Mùi khai lưu lại lâu ngày trong phòng ngủ là do chúng bị thấm vào trong đệm và để lại màu ố khá mất thẩm mỹ. Để loại bỏ hoàn toàn mùi khai thì trước tiên phải xử lý khu vực đệm bị nhiễm nước đái của em bé đã.

 

Dùng cồn 90o

 

khử mùi khai trong phòng ngủ

 

Hầu như gia đình nào cũng đều có một lọ cồn 90 độ để tiện trong việc sát trùng vết thương và làm mồi đốt lửa nữa. Đây là nguyên liệu vô cùng hữu ích để áp dụng vào việc khử mùi khai trên đệm. Ngay sau khi bạn phát hiện trẻ tè giầm thấm vào đêm của bạn, hãy lấy một cái khăn có khả năng hút ẩm nhất trong nhà phủ lên khu vực đó và giẫm thật mạnh nhiều lần. Nước tiểu trong đệm sẽ được hút ra bớt và tiện cho việc xử lý.

 

Sau đó xịt cồn 90o lên trên vùng nước tiểu rồi để khô. Trong trường hợp bạn phát hiện muộn thì thấm thêm một chút nước vào rồi dùng khăn thấm tương tự như trên.

 

Dùng giấm ăn, baking soda và máy hút bụi

 

Cũng tương tự như cách đầu tiên, bạn phát hiện sớm khu vực nước tiểu trên nệm thì tốt hơn. Sau đó dùng lượng baking soda đủ để phủ lên khu vực nhiễm nước tiểu, baking soda có khả năng hút ẩm và mùi cực kì tốt. Khi bạn cảm thấy nhưng toàn bộ lượng nước tiểu đã được hút hết ra nệm, dùng máy hút bụi hút hết baking soda trên nệm rồi dùng chai xịt giấm lên khu vực gây mùi khai.

 

trong phòng có mùi khai

 

Chờ cho nệm khô bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay.

 

Sử dụng chai xịt khử mùi tự nhiên

 

Để giải quyết một trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi trong phòng ngủ này bạn hoàn toàn có thể sử dụng chai xịt khử mùi tự nhiên. Không chỉ làm sạch tận gốc mùi khai trên đệm, bạn còn phải giải quyết chúng trong không khí nữa. Mùi khai sẽ còn vang vẳng và ngấm vào các vật dụng trong phòng ngủ khác. Đó là vấn đề sau khi giải quyết khu vực nệm bị nhiễm nước tiểu, những sản phẩm khử mùi không khí có thể có các loại hóa chất độc hại cho sức khỏe con người đặc biệt là với trẻ nhỏ.

 

khử mùi khai như thế nào

 

Giải pháp của bạn chính là sản phẩm khử mùi không khí hữu cơ Resparkle, khử mùi tự nhiên và không độc hại. Khi bạn sử dụng sản phẩm này sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng được chiết xuất 100% từ tự nhiên không hề chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe cơ thể con người.

 

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm này là sử dụng các chất chuyển hóa trung gian, trung hòa và loại bỏ cách phân tử gây mùi hôi trong trường hợp này là mùi khai ở trong không khí. Những thành phần bên trong chủ yếu được chiết xuất từ cam quýt nên mang hương thơm tự nhiên và sảng khoái cho phòng ngủ giai đình bạn.

 

Không chỉ bên trong không khí Chai khử mùi hữu cơ Resparkle này còn có thể loại bỏ mùi hôi trên nhiều bề mặt, miễn là bạn phát hiện được nguyên nhân gây mùi, xịt lên trên đó là tất cả công việc của bạn phải làm.

 

Thường xuyên dọn dẹp phòng

 

Ngoài những biện pháp trên bạn cũng phải có thói quyên thường xuyên dọn dẹp phòng ngủ của mình. Loại bỏ bớt những vật dụng không cần thiết. Giặt giũ quần áo không để chúng chồng chất và gây mùi bên trong phòng của mình. Ga nệm, rèm cửa cũng phải thường xuyên được làm sạch.

 

Trong thời buổi hiện nay việc có thời gian để làm những việc như vậy khá khó, nhưng bạn hãy nghĩ tới sức khỏe của mình và trẻ nhỏ mà sắp xếp, thực hiện công việc này thường xuyên. Không gì là không thể nếu bạn biết sắp xếp công việc của mình một cách tối ưu nhất, thì việc khử mùi hôi trong phòng ngủ hoàn toàn khả thi.

 

Trên là một số phương pháp để khử mùi khai trong phòng ngủ, hãy áp dụng nếu như bạn đang gặp tình trạng này. Chúc các bạn thành công!

Môi trường deal T/h

# Xem nhiều