3,172 lượt xem

Cống nhà tắm bị hôi, có xử lý triệt để được không?

Anh chị ơi, hiện nhà tắm phòng trọ của em bốc mùi hôi khó chịu lắm ạ. Anh chị biết cách nào xử lý dứt điểm hướng dẫn giúp em với ạ. Vì em là sinh viên nên chi phí càng thấp càng tốt ạ, em cảm ơn!

Chào em,
 
Cống nhà tắm bốc mùi hôi là sự cố không hiếm gặp. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, nhưng, phổ biến nhất là do rác tích tụ lâu ngày trong cống bị phân hủy và mùi hôi thoát ra ngoài. Do vậy, em lưu ý nếu trong quá trình sử dụng thấy nước có dấu hiệu thoát chậm thì hãy khơi thông cống nhà vệ sinh, em có thể tìm hiểu một số bột thông cống giá rẻ tốt nhất hiện nay.
 
Nếu đường ống vẫn thoát nước tốt, không có dấu hiệu tắc nghẽn mà cống nhà tắm vẫn có mùi hôi thì em có thể dùng EcoClean 1XF-HC, đây là sản phẩm chuyên khử mùi cống thoát nước. Chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch xuống cống, đợi 5 phút sau xả nước là xong.
 
Hy vọng giúp được em!
 
Môi Trường DEALMôi Trường DEAL
 

Tư vấn mới nhất

Chiến Nguyễn      5,244 lượt xem
FOG là từ viết tắt được sử dụng rất phổ biến trong ngành xử lý nước thải. Song, có thể bạn vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ này. Vậy, FOG là gì? Hãy cùng MOITRUONGDEAL tìm hiểu câu trả lời ngay nhé!
Trần Kim Thoa (Bình Phước)      5,212 lượt xem
Chào anh (chị)! Bồn cầu nhà tôi dạo gần đây thường xuyên gặp vấn đề chất thải không thoát mặc dù tôi đã xả rất nhiều nước. Kỳ lạ là điều này chỉ xảy đến với tôi, còn những thành viên khác trong gia đình thì vẫn sử dụng bình thường. Mặc dù đều là người trong nhà nhưng tôi cảm thấy rất bực mình và áp lực mỗi khi làm chuyện ấy. Mong anh (chị) chia sẻ giúp tôi cách xử lý vấn đề này triệt để, thành thật cảm ơn!
Tâm (Bình Thạnh)      3,394 lượt xem
Chào shop! Tôi có một chiếc mũ đang bị mốc rất nặng, vì đây là quà tặng của vợ tôi từ khi mới quen nhau nên tôi không muốn vứt nó. Xin hỏi sản phẩm của mình có làm sạch được không? Và cho tôi biết giá luôn nhé.
Tuấn (Bình Phước)      2,371 lượt xem
Tôi thật sự khó hiểu và không thể nào hiểu được vì sao toilet nhà tôi lại bị nghẹt. Gia đình tôi chuộng sử dụng vòi xịt nên không dùng quá nhiều giấy vệ sinh, càng không bao giờ vứt bỏ những thứ rác vào đó. Vậy mà sáng nay toilet ở tầng trệt của tôi lại bị nghẹt (toilet trong các phòng thì vẫn bình thường). Hãy cho tôi biết nên xử lý như thế nào?
Kiên (Bình Thạnh)      4,925 lượt xem
Tôi là Kiên hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Hiện chậu rửa nhà tôi đang gặp sự cố tắc nghẹt do con tôi đánh rơi đồ chơi xuống cống. Xin chương trình hướng dẫn tôi cách xử lý đơn giản mà không cần phải tác động đến nhà cửa (vì tôi đang ở nhà thuê nên sẽ rất phiền phức nếu phải đục tường), có thể dùng bột thông cống EcoSock để xử lý không? Cảm ơn.