Công dụng của EcoClean Septic

star 1star 2star 3
6,228 lượt đọc bài
Công dụng của EcoClean Septic

Công dụng của EcoClean Septic là vừa xử lý hầm cầu bị đầy, vừa xử lý mùi hôi hầm cầu và còn giúp thông tắc bồn cầu khi bị nghẹt phân, hay nghẹt giấy.

Nhiều người khi gặp tình trạng hầm cầu bị đầy, hầm cầu có mùi hôi hay cần thông tắc bồn cầu thì được giới thiệu sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic để xử lý. Vậy công dụng của EcoClean Septic là gì? Sản phẩm này hoạt động theo cơ chế nào mà có thể vừa xử lý hầm cầu bị đầy, vừa xử lý mùi hôi hầm cầu và còn giúp thông tắc bồn cầu khi bị nghẹt phân, hay nghẹt giấy? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL sẽ làm rỏ công dụng của EcoClean Septic giúp xử lý hầm cầu bị đầy, vừa xử lý mùi hầm cầu và còn giúp thông tắc bồn cầu khi bị nghẹt phân theo cơ chế nào để bạn có thể hiểu rỏ hơn về sản phẩm tuyệt vời này.

 

Bot-vi-sinh-EcoClean-Septic

 

Công dụng của EcoClean Septic trong đời sống hàng ngày. Photo by Moitruongdeal

 

Những thành phần trong bột vi sinh hầm cầu EcoClean Septic

EcoClean Septic là sản phẩm bao gồm tổ hợp hàng triệu vi sinh vật có lợi, an toàn và tự nhiên được các giáo sư bên USA (Mỹ) nguyên cứu và phân lập chuyên biệt ra dòng vi sinh có hoạt tính cao cùng nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải và mùi hôi bên dưới hầm tự hoại.

 

Những hệ enzyme có trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic

Enzyme Lipase: Giúp phân hủy các chất béo từ quá trình ăn uống hàng ngày rồi được thải xuống hầm cầu.

 

Enzyme Protease: Có tính đặc hiệu cơ chất rộng để dễ dàng loại bỏ các vết bẩn do thức ăn, máu và các chất do cơ thể con người tiết ra. Protease giúp phân hủy các protein như thịt, cá…

 

Enzyme Alpha-amylase: Là một enzyme loại protein thủy phân liên kết alpha của các polysaccharide chứa liên kết alpha như tinh bột và glycogen, tạo ra glucose và maltose có công dụng phân hủy tinh bột và các carbohydrate.

 

Enzyme  cellulase là một phức hệ ezyme có tác dụng thủy phân cellulose, hỗ trợ quá trình phân hủy giấy vệ sinh, khăn giấy, rau và các thực phẩm khác….

 

Công dụng của EcoClean Septic là gì?

Loại bỏ sự tích tụ trong các hệ thống tự hoại thông qua hoạt động của hệ vi sinh và enzyme tự nhiên có lợi. Vì thế nên giúp bạn thông tắc bồn cầu do các chất thải như phân, giấy vệ sinh gây ra.

 

Công thức đặc biệt để hòa tan các thành phần thức ăn, dầu mỡ, chất béo, tóc và chất thải của con người. Vì thế nên việc bạn sử dụng EcoClean Septic giúp bạn xử lý hầm cầu bị đầy mà không cần nhờ dịch vụ hút hầm cầu hay nạo vét hầm cầu.

 

Loại bỏ mùi hôi do phân hủy chất thải với sức mạnh của hàng tỷ vi sinh có lợi. Đặc biệt Không tạo ra nhiệt hoặc mùi khi hoạt động nên giúp bạn làm giảm lượng khí gây mùi hôi từ hầm cầu (hầm tự hoại) bốc lên, hỗ trợ khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt.

 

Ngoài ra tác dụng của EcoClean Septic là không gây ô nhiễm và phân hủy sinh học, được làm bằng nguyên liệu bền vững, pH trung tính nhẹ nhàng trên tay và da, không chứa chất ăn da, clorin, axit và các thành phần từ dầu mỏ. Nên đây là sản phẩm vừa an toàn cho con người, không gây hại cho hệ thống hầm cầu (hầm tự hoại hay bể phốt) của bạn và còn thân thiện với môi trường.

 

Cơ chế hoạt động và cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic để xử lý hầm cầu bị đầy, thông tắc bồn cầu và giảm mùi hầm cầu (Hầm tự hoại, bể phốt) rất đơn giản:

Bạn bổ sụng vào hầm cầu một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, bằng cách đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm cầu rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong hầm cầu các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu.

 

Tac-dung-của-EcoClean-Septic

 

Tác dụng của EcoClean Septic. Photo by Moitruongdeal

 

Bột vi sinh hầm cầu EcoClean Septic mua ở đâu?

Chế phẩm vi sinh EcoClean Septic hay còn được gọi là bột vi sinh hầm cầu EcoClean Septic được phân phối bởi CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG, địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM

 

Để được hỗ trợ sử dụng bột vi sinh hầm cầu EcoClean Septic, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn.

 

Qua bài viết này thì công dụng của EcoClean Septic phần nào cũng đã được MOITRUONGDEAL chia sẻ đến bạn rồi đó. Nếu đang gặp sự cố hầm tự hoại bị đầy, bồn cầu bị nghẹt, hay mùi hôi từ hầm cầu, bể phốt… Thì bột vi sinh hầm cầu EcoClean Septic chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.