Có EcoKlen Degreaser, dầu mỡ không còn là vấn đề của nhà bếp nhà hàng

star 1star 2star 3star 4star 5
2,718 lượt đọc bài
Có EcoKlen Degreaser, dầu mỡ không còn là vấn đề của nhà bếp nhà hàng

Có EcoKlen Degreaser, dầu mỡ không còn là vấn đề của nhà bếp nhà hàng vì hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser sẽ giúp bạn loại bỏ dầu mỡ nhanh chóng.

Đặc trưng của các nhà hàng là phải chế biến nhiều món ăn mỗi ngày để đáp ứng đủ nhu cầu của thực khách. Với đặc điểm này việc sử dụng nhiều dầu mỡ để chế biến thức ăn gây ra những vấn đề vệ sinh cho không gian bếp của nhà hàng. Lượng dầu mỡ trong quá trình chế biến thức ăn đã phát sinh, bay hơi, văng ra xung quanh và bám dính vào nhiều vật dụng, thiết bị, nội thất của nhà bếp nhà hàng, để lâu chúng sẽ nhanh khô cứng và bám dính chặt vào bề mặt vật dụng nhà bếp khiến cho việc tẩy rửa dầu mỡ trở nên khó khăn hơn. Đối với việc loại bỏ vết dầu mỡ trong một khu vực có quy mô lớn, lượng dầu mỡ nhiều thì không thế sử dụng những chất tẩy rửa gia dụng vì không đủ khả năng để loại bỏ nhanh chóng các vết bám do dầu mỡ gây ra.

 

Vậy nên để có thể nhanh chóng loại bỏ các vết bám dầu mỡ trên các thiết bị, vật dụng, nội thất trong nhà bếp, các nhà hàng phải sử dụng đến chóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng mới có thể xử lý được vấn đề nhanh chóng. Và hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser là sự lựa chọn ưu tiên từ các nhà hàng hiện nay.

 

Hoa-chat-tay-dua-dau-mo-ecoklentm-degrease-loai-bo-dau-mo-nha-bep-nha-hang

 

Chất tẩy rửa dầu mỡ trong nhà bếp nhà hàng EcoKlen Degreaser. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao các nhà hàng lại chọn EcoKlen Degreaser mà không phải là hóa chất khác để tẩy rửa dầu mỡ cho nhà bếp nhà hàng?

Đó là vì EcoKlen Degreaser là chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore, với thành phần là những những hợp chất được phân lập chuyên biệt để loại bỏ dầu mỡ và chất bẩn bám trên bề mặt vật dụng, thiết bị nội thất. Tuy là một chất tẩy rửa dầu mỡ nhưng không chứa hóa chất Butyl hay Axit độc hại và được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA mục A-1 và chứng nhận nhãn xanh Singapore nên sản phẩm này được nhiều nhà hàng sử dụng để loại bỏ dầu mỡ và các vết bám bẩn trên bề mặt thiết bị, vật dụng, nội thất trong nhà bếp.

Hóa chất tẩy rửa EcoKlen Degreaser có thể loại bỏ dầu mỡ và các vết bám bẩn trên nhiều chất liệu bề mặt như kim loại, nhựa, thủy tinh hay các vật dụng được làm bằng gỗ. Và dưới đây là một vài ứng dụng điển hình của dung dịch tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser.

 

Tẩy rửa dầu mỡ và vết bám đồ ăn trong lò nướng

Lò nướng thường bám đầy dầu mỡ và thức ăn rơi vãi sau môi lần sử dụng. Vì vậy sau vài lần sử dụng lò nướng bạn nên tẩy rửa các vết dầu mỡ và thức ăn thừa để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến món ăn cho lần sử dụng tiếp theo bằng cách: Ngắt điện, đợi lò nướng nguội bạn hãy tháo dỡ lò nướng. Tiếp theo bạn pha loãng dung dịch tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser một lượng vừa đủ, bạn có thể cho vào bình xịt và phun lên miếng khăn vải chà sạch các mảng bám cứng đầu.

 

Tay-vet-dau-tren-lo-nuong-bang-Ecoklen-Degrease

 

Sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser cho các vật dụng trong bếp ăn nhà hàng. Photo by internet

 

Sử dụng dung dịch tẩy rửa EcoKlen Degreaser để nhanh chóng loại bỏ vết bám dầu mỡ trên hệ thống tủ bếp.

Đối với việc tẩy rửa dầu mỡ và các vết bám bẩn trên hệ thống tủ bếp cần cẩn trọng hơn vì đa số hệ thống tủ bếp đều được làm bằng gỗ. Nếu sử dụng hóa chất tẩy rửa không rỏ nguồn gốc xuất xứ, thành phần có chứa chứa chất Butyl và Axit thì sẽ gây hư hại cho bề mặt tủ bếp. Nhưng khi bạn sử dụng EcoKlen Degreaser để lau chùi cho bề mặt tủ bếp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Vì EcoKlen Degreaser không chứa hóa chất độc hại Butyl và Axit nên tuyệt đối an toàn với người và không gây bất cứ hư hại nào cho bề mặt hệ thống tủ bếp.

 

Ve-sinh-tu-bep-go

 

Loại bỏ các vết dầu mỡ và các vết bám bẩn trê tủ gỗ bằng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser. Photo by internet

 

Tẩy rửa dầu mỡ và các vết bám bẩn trên bề mặt bếp ăn và sàn bếp nhà hàng

Giống như hệ thống tủ bếp, bề mặt bếp và sàn bếp nhà hàng thường bị bám dính bởi các vết dầu mỡ và bụi bặm, nếu không thường xuyên tẩy rửa nhìn rất nhem nhuốc, mất vệ sinh. Để loại bỏ dầu mỡ cũng như các vết bám bẩn trên bề mặt bếp và sàn bếp ăn, bạn pha một lượng vừa đủ dung dịch tẩy rửa dầu mỡ EcoKlen Degreaser rồi sử dụng khăn vải mềm lau chùi bình thường. Chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser sẽ nhanh chóng loại bỏ dầu mỡ và chất nhờn bám trên bề mặt, đồng thời ngăn ngừa sự dính bám trở lại của các vết bẩn.

 

Ve-sinh-be-mat-san-nha-bep-va-be-mat-bep-bang-EcoKlen-Degreaser

 

Vệ sinh mặt sàn nhà bếp nhà hàng với EcoKlen Degreaser. Photo by internet

 

Với phương pháp loại bỏ dầu mỡ và các vết bám bẩn bằng chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser trên đây vừa giúp bạn tẩy rửa dầu mỡ, vết bám bẩn một cách dễ dàng, nhanh chóng lại vừa tiết kiệm cho bạn được rất nhiều chi phí và nhân công. Đã có EcoKlen Degreaser, dầu mỡ không còn là vấn đề của nhà bếp nhà hàng nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degreaser bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!