Châu Thanh Tuấn (Quận 8, Tp.HCM)      2,638 lượt xem

Chậu rửa bát thoát nước chậm và có những bợn trắng

Chậu rửa trong nhà bếp của em hôm nay đột nhiên thoát nước rất chậm, em có thử dùng sợi dây kẽm thọc xuống miệng cống kéo lên kéo xuống vài lần để kiểm tra, lúc kéo sợi kẽm lên em thấy có mấy mảng trắng trắng bám trên thanh kẽm, mùi rất hôi. Xin chuyên gia cho biết phải xử lý làm sao?

Rất cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chương trình!
 
 
Nước thải trong chậu rửa thoát chậm là một trong những dấu hiệu chính cho biết chậu rửa đang gặp sự cố, và theo như lời bạn nói thì chúng tôi khẳng định 99% là chậu rửa của bạn đang bắt đầu bị tắc nghẽn, các mảng trắng mà bạn nhìn thấy chính là dầu mỡ và chất béo đã tích tụ lâu ngày trong đường ống, chúng không chỉ gây tắc nghẽn thoát nước mà còn gây ra mùi hôi khó chịu.
 
Ở đây, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng hóa chất tẩy rửa bởi chúng không thể xử lý triệt để dầu mỡ và chất béo. Thay vào đó, các chuyên gia khuyến cáo nên dùng vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away, bởi hàng tỉ tế bào vi khuẩn sẽ giúp phân hủy triệt để mảng dầu mỡ bám dọc trên thành ống, đồng thời bảo trì đường ống khỏi tình trạng dầu mỡ đóng bám trong thời gian dài.
 
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như liều lượng xử lý, bạn có thể Xem Tại Đây. Nếu cần hỗ trợ trực tiếp, Hotline 0906 960 177 luôn sẵn sàng giúp bạn.
 
 
Chúc bạn thành công!
 
Môi Trường DEALMôi Trường DEAL
 

Tư vấn mới nhất

Chiến Nguyễn      4,895 lượt xem
FOG là từ viết tắt được sử dụng rất phổ biến trong ngành xử lý nước thải. Song, có thể bạn vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ này. Vậy, FOG là gì? Hãy cùng MOITRUONGDEAL tìm hiểu câu trả lời ngay nhé!
Trần Kim Thoa (Bình Phước)      5,147 lượt xem
Chào anh (chị)! Bồn cầu nhà tôi dạo gần đây thường xuyên gặp vấn đề chất thải không thoát mặc dù tôi đã xả rất nhiều nước. Kỳ lạ là điều này chỉ xảy đến với tôi, còn những thành viên khác trong gia đình thì vẫn sử dụng bình thường. Mặc dù đều là người trong nhà nhưng tôi cảm thấy rất bực mình và áp lực mỗi khi làm chuyện ấy. Mong anh (chị) chia sẻ giúp tôi cách xử lý vấn đề này triệt để, thành thật cảm ơn!
Tâm (Bình Thạnh)      3,283 lượt xem
Chào shop! Tôi có một chiếc mũ đang bị mốc rất nặng, vì đây là quà tặng của vợ tôi từ khi mới quen nhau nên tôi không muốn vứt nó. Xin hỏi sản phẩm của mình có làm sạch được không? Và cho tôi biết giá luôn nhé.
Tuấn (Bình Phước)      2,281 lượt xem
Tôi thật sự khó hiểu và không thể nào hiểu được vì sao toilet nhà tôi lại bị nghẹt. Gia đình tôi chuộng sử dụng vòi xịt nên không dùng quá nhiều giấy vệ sinh, càng không bao giờ vứt bỏ những thứ rác vào đó. Vậy mà sáng nay toilet ở tầng trệt của tôi lại bị nghẹt (toilet trong các phòng thì vẫn bình thường). Hãy cho tôi biết nên xử lý như thế nào?
Kiên (Bình Thạnh)      4,819 lượt xem
Tôi là Kiên hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Hiện chậu rửa nhà tôi đang gặp sự cố tắc nghẹt do con tôi đánh rơi đồ chơi xuống cống. Xin chương trình hướng dẫn tôi cách xử lý đơn giản mà không cần phải tác động đến nhà cửa (vì tôi đang ở nhà thuê nên sẽ rất phiền phức nếu phải đục tường), có thể dùng bột thông cống EcoSock để xử lý không? Cảm ơn.