Cách làm cho nước thoát nhanh trong đường ống thoát nước

star 1star 2star 3
5,641 lượt đọc bài
Cách làm cho nước thoát nhanh trong đường ống thoát nước

Cách làm cho nước thoát nhanh trong đường ống thoát nước bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

Đường ống thoát nước của một số khu vực mà bạn hay sử dụng như đường ống thoát nước bồn rửa bát thuộc khu vực bếp ăn, đường ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo hay đường ống thoát nước sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh thường có dấu hiệu nước thoát chậm nguyên nhân là do các chất thải bên dưới đường ống thoát nước của những khu vực này đang bịt kín trong đường ống khiến đường ống thoát nước không thể thông thoát được dễ dàng, thậm chí là tắc nghẽn hoàn toàn. Vậy làm thế nào để xử lý tắc ống thoát nước? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL chia sẻ đến bạn cách làm cho nước thoát nhanh trong đường ống thoát nước.

 

Nuoc-thoat-cham

 

Tình trạng nước thoát chậm ở khu vực bồn rửa bát. Photo by internet

 

Một vài nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đường ống thoát nước một số khu vực có dấu hiệu thoát chậm.

Ở khu vực nhà tắm nhà vệ sinh thường có đường ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo và lỗ thoát nước sàn. Hệ thống thoát nước ở khu vực này có dấu hiệu nước thoát chậm là do bị nghẹt các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, bùn đất… trong quá trình sinh hoạt bạn và các thành viên khác đã vô tình thải bỏ nước có lẫn các chất thải vào bên trong đường ống thoát nước lavabo và lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh khiến đường ống thoát nước có dấu hiệu tắc nghẽn.

 

Đối với đường ống thoát nước bồn rửa bát thuộc khu vực bếp ăn, xuất hiện tình trạng nước thoát chậm nguyên nhân là do dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ khác trong quá trình sơ chế, vệ sinh bát đĩa có bám dính thức ăn thừa lẫn vào trong nước thải trôi vào bên trong đường ống thoát nước để thoát ra ngoài. Nhưng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ có tính bám dính cao và đóng thành bánh mỡ khi nhiệt độ xuống thấp, hoặc tiếp xúc với nước lạnh. Hơn nữa quá trình thải bỏ các chất béo và vụn thức ăn được diễn ra hàng ngày nên sau một thời gian chất thải bên dưới đường ống thoát nước bồn rửa bát tăng lên, bịt kín đường ống và xuất hiện tình trạng tắc nghẽn.

 

Nguyen-nhan-khien-duong-ong-nuoc-thoat-cham

 

Chất béo từ thịt động vật khiến đường ống thoát nước bị tắc. Photo by internet

 

Cách làm cho nước thoát nhanh trong đường ống thoát nước đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay

Để làm cho nước được thông thoát nhanh chóng bạn chỉ cần áp dụng cách thông ống thoát nước bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ để hợp chất tạo phản ứng sủi bọt trong 30s, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống mà cần làm cho nước thoát nhanh. Sau khi trôi vào bên trong đường ống thoát nước, hợp chất sẽ tiếp xúc với các chất thải và phân hủy các chất thải bên trong đường ống như tóc, rác rưới, chất béo, và các chất thải khác…

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác được bày bán nhan nhản trên thị trường. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng EcoSock để làm cho nước thoát nhanh trong đường ống thoát nước.

 

Lam-cho-nuoc-thoat-nhanh-bang-EcoSock

 

Làm cho nước thoát nhanh bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Đối với đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn, ngoài việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để khơi thông đường ống, bạn cũng nên xem sét việc bổ sung thêm vào đường ống một lượng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ giúp thông tắc bồn rửa bát và ngăn tình trạng dầu mỡ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước trong thời gian lâu dài bằng cách:

 

Đợi sau khi hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock được rửa trôi, bạn bổ sung vào đường ống cống thoát nước bồn rửa bát một lượng chế phẩ vi sinh EcoClean Clog Away. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống thoát nước bồn rửa bát, bám dọc thành ống thoát nước, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát được thông thoát.

 

Sau khi xử lý dầu mỡ, các vi sinh vật sẽ thích nghi, phát triển và sinh sản, đẩy nhanh tốc độ phân hủy dầu mỡ khiến dầu mỡ bị phá hủy hoàn toàn và không hình thành lại lớp dầu mỡ ban đầu, giúp thông thoáng đường ống thoát nước xuyên suốt trong thời gian lâu dài.

 

Lam-cho-nuoc-thoat-nhanh-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Làm cho nước thoát nhanh bằng EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Bài viết trên đây MOITRUONGDEAL đã chia sẻ đến bạn cách làm cho nước thoát nhanh trong đường ống thoát nước một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away làm cho nước thoát nhanh chóng trong đường ống thoát nước, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

# Xem nhiều