Cách khử mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh

star 1star 2star 3
4,433 lượt đọc bài
Cách khử mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh

Cách khử mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic cực kỳ đơn giản và hiệu quả bạn có thể tự tay làm.

Một trong những vấn đề khiến bạn cảm thất khó chịu ở khu vực nhà vệ sinh mà khó có thể tránh khỏi đó là tình trạng mùi hôi nhà vệ sinh do bể phốt gây ra. Đặc biệt các hộ dân sinh sống tại các thành phố lớn thường gặp tình trạng này nhiều hơn các hộ dân ở những khu vực khác. Nguyên nhân là do bể phốt những hộ dân sống ở các thành phố lớn thường được xây dựng ngay dưới nền nhà vì diện tích quỹ đất ít nên rất dễ gặp tình trạng mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh.
 
Tình trạng này gây ra rất nhiều rắc rối cho bạn cũng như các thành viên khác trong nhà vì mùi hôi tanh của nước phốt, hay các chất thải bên dưới bể phốt không kịp phân hủy, tạo ra khí gây mùi, len lỏi qua đường ống cống hay đường thoát nước và thoát khí bốc mùi hôi. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng này? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL chia sẻ đến bạn cách khử mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh cực kỳ đơn giản, bạn có thể tự tay làm.
 
Lam-the-nao-khu-mui-be-phot
 

Vì sao bể phốt nhà vệ sinh lại có mùi?

Như phần trên bài viết này cũng có nói đến, bể phốt nhà vệ sinh có mùi nguyên nhân chủ yếu là do lượng chất thải bên dưới bể phốt gây ra. Có thể là đã quá lâu bạn chưa xử lý các chất thải bên dưới bể phốt nên lượng chất thải bên dưới quá tải làm cho mùi hôi bốc lên.
 
Do trong quá trình sinh hoạt, bạn hoặc thành viên nào đó thải bỏ nước giặt đồ xuống bồn cầu. Vì nước giặt đồ có chất tẩy rửa mạnh nên tiêu diệt các vi sinh lợi khuẩn bên dưới bể phốt khiến quá trình phân hủy chất thải bên dưới bể phốt không được diễn ra, lâu dần gây ra tình trạng mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh.
 

Nên áp dụng cách khử mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh nào hiệu quả?

Rất đơn giản, cách khử mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh là bạn chỉ cần xử lý các chất thải bên dưới bể phốt là xong. Để tiêu hủy các chất thải bên dưới bể phốt nhiều người cho rằng gọi dịch vụ hút bể phốt đến để hút các chất thải là giải pháp hiệu quả duy nhất. Nhưng có một giải pháp xử lý các chất thải bên dưới bể phốt còn hiệu quả và đơn giản hơn đó chính là sử dụng men xử lý bể phốt EcoClean Septic để xử lý các chất thải bên dưới bể phốt.
 
Nếu áp dụng giải pháp hút bể phốt có thể sẽ gây ra tình trạng vỡ đường ống xả thải. Thì việc sử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý các chất thải không gây ra bất cứ vấn đề gì cho đường ống và bể phốt của bạn.
 

Khu-mui-hoi-be-phong-nha-ve-sinh-bang-EcoClean-Septic

 

Cách khử mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh bằng EcoClean Septic. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, tiêu hủy chất thải bên dưới bể phốt đồng thời khử mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh rất đơn giản.

Bạn hãy đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc bể phốt rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tiếp cận vào bên trong bể phốt và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Không những vậy các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic còn có khả năng điều chỉnh mùi, H2S, Mercaptan và acid hữu cơ bay hơi nên làm giảm mùi hôi phát ra từ bồn cầu.
 
Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút bể phốt.
 

Cach-khu-mui-hoi-be-phont-nha-ve-sinh-rat-don-gian

 

Cách xử lý mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh rất đơn giản. Photo by Moitruongdeal

 
Mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh không chỉ gây mùi hôi tanh mà còn khiến quá trình sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình bị đảo lộn. Qua cách khử mùi hôi bể phốt nhà vệ sinh bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic được MOITRUONGDEAL chia sẻ trong bài viết này hy vọng bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề mùi hôi bể phốt nữa. Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic giúp xử lý bể phốt bị đầy, cách làm hết mùi hôi nhà vệ sinh… Bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!