Bột thông cống nào tốt nhất?

star 1star 2star 3
4,195 lượt đọc bài
Bột thông cống nào tốt nhất?

Bột thông cống quả thật đang là sự lựa chọn của nhiều người vì lợi ích của nó. Không quá đắt đỏ như là gọi dịch vụ thông tắc, không phải mất công sức và thời gian như là sư dụng các công cụ thông cống. Chỉ cần bạn pha bột thông cống với nước và đổ vào trong đường ống là xong.

Không khó để tìm mua bột thông cống trên thị trường, rất nhiều thương hiệu khác nhau, và tất cả đều có cùng một mục đích - thông tắc cống nghẹt. Song, bột thông cống nào tốt nhất? Đây có lẽ là điều mà nhiều người nghĩ đến khi cần xử lý. Trong bài viết này, MOITRUONGDEAL sẽ chia sẻ đến bạn đọc một sản phẩm thông cống ưu việt từ Mỹ - Bột EcoSock.

Vì sao phải chọn bột thông cống tốt?

Bột thông cống quả thật đang là sự lựa chọn của nhiều người vì lợi ích của nó. Không quá đắt đỏ như là gọi dịch vụ thông tắc, không phải mất công sức và thời gian như là sư dụng các công cụ thông cống. Chỉ cần bạn pha bột thông cống với nước và đổ vào trong đường ống là xong.
 
Tuy nhiên thì đài báo đã đưa nhiều tin tức liên quan tới sản phẩm này. Và tất cả trong đó là các điều tiêu cực như tai nạn không đáng có. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc sử dụng bột thông cống bị tai nạn. Trong đó đáng nói nhất là do những người đó mua sản phẩm này mà không tìm hiểu kỹ nguồn gốc, cách sử dụng. Có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường với giá rẻ nên hấp dẫn người tiêu dùng thiếu hiểu biết.
 
Nhưng cũng phải kể tới việc người tiêu dùng bất cẩn trong việc tự bảo vệ cho bản thân. Không trang bị đồ bảo hộ như găng tay cao su, quần áo dài, khẩu trang,..khi thực hiện sử dụng bột thông cống.
 
Sai liều lượng cũng là một nguyên nhân chính. Với tâm lý muốn thông tắc cống một cách nhanh nhất thì nhiều người lựa chọn việc tăng liều lượng lên. Chính vì thế khiến cho việc phản ứng quá lớn trong một diện tích hẹp khiến bột thông cống trào hay thậm chí là phun ngược trở lại. Nếu bạn không giữ khoảng cách thì sẽ bị dính phải hóa chất. Những hóa chất này có tính ăn mòn nhanh và mạnh nên sẽ làm bỏng ngay lập tức và khó có thể phục hồi trở lại.

Bột thông cống loại nào tốt nhất?

Một trong những sản phẩm bột thông cống tốt nhất đó chính là EcoSock. Đây là một sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá tích cực. Các thành phần bên trong được trộn với một tỷ lệ theo tiêu chuẩn của Mỹ. EcoSock cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nơi có các quy trình kiểm tra nghiêm nghặt. Chính vì vậy người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng của EcoSock.

Bột thông cống loại nào tốt nhất?

Moitruongdeal phân phối độc quyền sản phẩm EcoSock này tại Việt Nam. Khi mua bột thông cống EcoSock khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết về cách sử dụng và liều lượng phù hợp với khu vực đường ống nhà bạn.
 
Ngoài EcoSock Moitruongdeal còn có một sản phẩm an toàn khác đó là EcoClean Clog Away. Sản phẩm này chuyên giải quyết tình trạng tắc đường ống do dầu mỡ. Dầu mỡ chiếm 80% nguyên nhân gây tắc bồn rửa bát tại các hộ gia đình. EcoClean Clog Away là một chế phẩm vi sinh nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người. Những vi sinh vật bên trong sản phẩm chỉ có tác dụng duy nhất đó là phân hủy dầu mỡ và các chất cặn bã hữu cơ trong đường ống mà thôi.

bột thông cống tốt

Để hiểu hơn về hai sản phẩm này bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0906.960.177 hoặc gửi email qua hộp thư điện tử [email protected].
 
Và đó là bài giới thiệu về sản phẩm bột thông cống tốt nhất cho bạn. Nhờ những ưu điểm kể trên, sản phẩm này có thể sử dụng hiệu quả trong thông tắc cống thoát nước và nghẹt bồn cầu. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn EcoSock hoặc EcoClean Clog Away và đường ống sẽ được thông thoáng trở lại.
 

# Xem nhiều