Bể phốt thông minh là gì và có nên sử dụng không?

1,121 lượt đọc bài

Bể phốt thông minh là một sản phẩm hiện đại được phát triển giúp cải thiện các nhược điểm của bể phốt bê tông thông thường.

Bể phốt thông minh là gì và có nên sử dụng không?
Bể phốt thông minh là một sản phẩm hiện đại được phát triển giúp cải thiện các nhược điểm của bể phốt bê tông thông thường.

Bể phốt thông minh là gì?

Bể phốt thông minh là gì

Đây là một dạng bể phốt cũng được chôn dưới đất tương tự như bể phốt thông thường. Tuy nhiên nó có tính cơ động hơn chứ không phải xây cố định như bể phốt truyền thống.
 
Thường thì bể phốt thông minh được làm bằng các vật liệu nhẹ hơn như nhựa nhưng vẫn vô cùng chắc chắn và kiên cố. Điều này giúp đảm bảo độ bề bỉ trong suốt thời gian sinh hoạt của hộ gia đình. Và tất nhiên điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn là xây một bể phốt truyền thống.
 
Với mật độ dân số ngày càng tăng ở các thành phố lớn thì nhu cầu về sản phẩm này lại càng trở nên cao hơn. Ở các nước phát triển như ở Mỹ và Châu Âu, người ta sử dụng dạng bể phốt thông minh này vô cùng nhiều.

Ưu điểm của bể phốt thông minh

Kiên cố và không bị rò rỉ chính là nguyên nhân chính để bể phốt thông minh ra đời. Như các bạn cũng biết, dù bể phốt truyền thống được xây dựng bằng bê tông cốt thép. Nhưng sau một thời gian dài nó vẫn bị xuống cấp và hình thành nhiều vết nứt rỉ.
 
Trong những thành phố lớn, mật độ dân số dày đặc thì chỉ cần mỗi cái bể phốt bị rò rỉ thôi là đủ gây ra ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe của những người sử dụng nguồn nước giếng.
 
Ưu điểm của bể phốt thông minh
 
Không những ảnh hưởng sức khỏe mà môi trường sống cũng bị ảnh hưởng không kém. Với bể phốt thông minh thì khác, với chất liệu kiên cố. Sau một thời gian dài sử dụng thậm chí lên tới hơn 50 năm thì nó vẫn không có một khe hở nào. Đảm bảo mọi chất thải ở bên trong bể phốt và được xử lý trước khi thải ra môi trường loại nước thải an toàn.
 
Một số loại bể phốt thông minh bên trong có chứa các quả cầu nhỏ bằng nhựa bên trong. Giúp lọc và chuyển chất thải thành loại B (loại nước thải đủ tiêu chuẩn an toàn) trước khi xả ra ngoài môi trường.
 
Cơ động và dễ lặp đặt cũng là một ưu điểm lớn của sản phẩm này. Tuy nhiên thì đa số các loại bể tự hoạt thông minh này thường có thể tích khối nhỏ. Phù hợp với các hộ gia đình ít người.

Giúp bể phốt hoạt động tốt hơn vớ EcoClean Septic

Dù bạn lựa chọn loại bể phốt nào cho gia đình mình đi nữa thì công việc bảo dưỡng vẫn cần thiết. Nếu không thì bể phốt rất dễ bị đầy một cách nhanh chóng do nhiều nguyên nhân.
 
EcoClean Septic là một sản phẩm bột thông tắc bể phốt vi sinh. Những vi sinh vật trong sản phẩm này có khả năng phân hủy các chất thải trong bể phốt một cách nhanh chóng và mạnh mẽ hơn. Từ đó giúp bể phốt hoạt động tốt hơn, lâu bị đầy hoặc thậm chí khó bị đầy nếu bạn bổ sung thường xuyên vào bể phốt.
 
Giúp bể phốt hoạt động tốt hơn vớ EcoClean Septic
 
Bạn biết đấy, bể phốt bị đầy sẽ gây ra nhiều hậu quả lớn, ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn. Để hiểu hơn về sản phẩm này bạn có thể gọi trực tiếp tới số HOTLINE: để được nhân viên tư vấn trực tiếp.
 
Bể phốt thông minh là một sự lựa chọn hiện đại ngày nay. Nếu bạn cảm thấy hợp lý thì không có lý do nào mà lại không trang bị loại bể phốt này cho hệ thống xử lý nước thải hộ gia đình của mình cả.
 
MOITRUONGDEAL
 

# Xem nhiều

1,121
lượt xem
vi sinh ăn mỡ ecoclean clog away
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955