Bảo vệ vật dụng kim loại khỏi rêu mốc và gỉ sét khi trời nồm

star 1star 2star 3
4,536 lượt đọc bài
Bảo vệ vật dụng kim loại khỏi rêu mốc và gỉ sét khi trời nồm

Bảo vệ vật dụng kim loại khỏi rêu mốc và gỉ sét khi trời nồm bằng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny, giúp bề mặt kim loại inox sáng bóng.

Một trong những nguyên nhân chính khiến cho vật dụng kim loại bị rêu mốc và gỉ sét là do khí hậu thời tiết khắc nghiệt. Bạn sẽ thấy rõ điều này khi kim loại tiếp xúc với nước mưa một thời gian sẽ xuất hiện các vết oxy hóa, điển hình như khung cửa sổ nhà bạn, tay vịn lan can, cầu thang ngoài trời, hay cửa cổng inox… Vì thế quảng thời gian sắp tới, thời tiết trên cả nước bước vào những ngày đông nên phải đón rất nhiều đợt ấp thấp nhiệt đới và không khí lạnh tràn về, mưa nhiều trên diện rộng và kéo dài trong nhiều ngày thì khả năng các vật dụng kim loại sẽ bị oxy hóa và gỉ sét là rất cao. Vì thế bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẻ đến bạn cách bảo vệ vật dụng kim loại khỏi rêu mốc và gỉ sét khi trời nồm.

 

Vì sao khi trời nồm vật dụng kim loại rất dễ gỉ sét?

Thời tiết nồm, vào mỗi buổi sáng sớm và chiều tối hiện tượng sương sớm và sương đêm mang lại một lượng lớn độ ẩm khiến cho các vật dụng kim loại, nhất là những vật dụng ngoài trời dễ bị ẩm thấp. Bên cạnh đó khi trời nồm một lượng mưa lớn kéo dài liên tục trong nhiều ngày, mà trong nước mưa, nhất là ở khu vực thành thị có nhiều nhà máy, xí nghiệp nên hàm lượng axit trong nước mưa cao. Khí độc SO2 bay lên trời rồi gặp mưa rơi xuống là rất độc. Chính loại nước mưa này có thể làm tan đá vôi và hủy hoại da người, làm oxy hóa kim loại rất mạnh. Vì thế khi trời nồm vật dụng kim loại rất dễ gỉ sét?

 

Vat-dung-inox-bi-gi-set-khi-troi-nom-am

 

Khung inox bị gỉ khi thời trời nồm ẩm. Photo by internet

 

Làm thế nào để bảo vệ vật dụng kim loại khỏi gỉ sét khi trời nồm?

Để bảo vệ vật dụng kim loại không bị gỉ sét khi trời nồm ẩm bạn cần sử dụng một loại hóa chất đánh bóng kim loại chuyên dụng vừa có khả năng đánh bóng, vừa có khả năng tạo ra lớp màng bảo vệ cho bề mặt kim loại trước điều kiện thời tiết khí hậu nồm ẩm. Quan trọng hơn khi lựa chọn dung dịch bảo vệ kim loại khỏi bị gỉ sét bạn cần chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, thành phần là những hợp chất chuyên dụng trong việc bảo vệ kim loại khỏi các vết gỉ để không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và không làm hư hỏng bề mặt kim loại.

 

Chất đánh bóng kim loại nào có thể giúp bạn vừa đánh bóng bề mặt kim loại, vừa bảo vệ bề mặt kim loại khỏi điều kiện thời tiết nồm ẩm?

Nói tới dung dịch đánh bóng và bảo vệ bề mặt inox khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt không thể không nhắc tới hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny. Đây là sản phẩm làm sạch và bảo vệ bề mặt kim loại có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt giúp dễ dàng loại bỏ các vết rêu mốc, vết bẩn, oxy hóa, vết gỉ sét. EcoSteel Shiny giúp bôi trơn và làm sáng bóng bề mặt kim loại, đặc biệt là những vật dụng kim loại inox. Hơn nữa dung dịch đánh bóng kim loại này còn để lại một lớp màng nước và màng bảo vệ làm chậm vết bẩn bám trở lại bề mặt, ngăn không cho bề mặt kim loại bị gỉ sét.

 

Bao-ve-vat-dung-kim-loai-inox-bang-chat-danh-bong-nox-EcoSteel-Shiny

 

Sử dụng chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny bảo vệ vật dụng kim loại khỏi rêu mốc và gỉ sét khi trời nồm. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny để bảo vệ vật dụng kim loại khỏi rêu mốc và gỉ sét rất đơn giản:

Bạn chỉ cần phun xịt một ít hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny lên bề mặt kim loại inox, tiếp theo sử dụng một chiếc khăn vải mềm lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn, vết oxy hóa, vết gỉ sét. Lúc này bề mặt kim loại inox của bạn sẽ trở nên sáng bóng tự nhiên.

 

Với cách bảo vệ vật dụng dụng kim loại khỏi rêu mốc và gỉ sét khi trời nồm bằng chất đánh bóng kim loại chuyên dụng EcoSteel Shiny bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khoonng lo ngại các vật dụng kim loại của bạn sẽ không bị gỉ sét khi trời nồm nữa.

 

Để được hỗ trợ sử dụng chất đánh bóng kim loại inox chuyên dụng EcoSteel Shiny để đánh bóng kim loại, loại bỏ vết oxy hóa và bảo vệ bề mặt kim loại không bị gỉ sét khi trời nồm, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Lấy lại vẻ sáng bóng cho đồ inox nhờ có chất đánh bóng EcoSteel Shiny