3 cách làm sạch nhà tắm cực kỳ hiệu quả

star 1star 2star 3
2,125 lượt đọc bài
3 cách làm sạch nhà tắm cực kỳ hiệu quả

Nhà tắm của bạn là một trong những khu vực trong căn nhà chứa nhiều hóa chất độc hại. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch nhà tắm của bạn.

Nhà tắm của bạn là một trong những khu vực trong căn nhà chứa nhiều hóa chất độc hại. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch nhà tắm của bạn.

Những hóa chất độc hại nào có trong nhà tắm của bạn?

Hóa chất độc hại được tìm thấy trong phòng tắm điển hình như các sản phẩm làm sạch, các chất tẩy rửa, thậm chí là các sản phẩm chăm sóc da. Bạn biết rằng, hít thở các chất hóa học này trong một không gian hạn chế chắc chắn không phải là điều tốt đẹp gì. Nguy hiểm hơn nữa, khi bạn tắm với nước nóng, các lỗ chân lông của bạn nở ra khiến độc tố hấp thụ qua da và vào máu của bạn dễ dàng hơn.

Những hóa chất độc hại xuất hiện trong phòng tắm ngay sau khi bạn thực hiện việc lau chùi bụi bặm các chất bám trên các bề mặt vật dụng trong nhà tắm. Vì hầu hết các chất tẩy rửa đều được làm bằng hóa chất.

Vậy cần phải giải quyết vấn đề này ngay lập tức bằng 3 bước đơn giản để biến phòng tắm của bạn thành một thiên đường cho cơ thể của bạn.

Chuyển sang sử dụng các chất tẩy rửa hữu cơ

Các chất tẩy rửa, nước hoa nhân tạo được bán trên thị trường hầu hết được làm từ hóa chất gây hại cho sức khỏe như amoniac và clo. Vì vậy việc của bạn là thay vì sử dụng các chất tẩy rửa thông thường trên thị trường, thì bạn nên chuyển qua sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ như nước lau bếp hữu cơ đa năng Resparkle’s để lau chùi các vết bẩn bám trên bề mặt các vật dụng có trong nhà tắm và nước lau kính và các thiết bị phòng tắm hữu cơ Resparkle được làm từ 100% nguyên liệu thực vật sẽ diệt sạch vi khuẩn bám trên bề mặt, không gây kích ứng mắt, không hăng, cay mắt và loại bỏ các vết dính bám và nấm mốc.

Chăm sóc da của bạn bằng sản phẩm an toàn hơn

Các sản phẩm chăm sóc da hầu hết được làm từ các chất hóa học, trong đó chỉ có một lượng nhỏ các thành phần là không gây hại đến da. Kể từ khi việc giới thiệu thành phần dầu khí có trong các sản phẩm chăm sóc da năm 1900, thì các hóa chất đã tăng lên nhanh chóng, và người ta dùng nó vào trong các sản phẩm chăm sóc da. Nguyên nhân là các chất này sẵn có và giá thành rất rẻ. Các nhà nghiêng cứu cho biết, nhiều loại hóa chất được phép sử dụng trong sản phẩm làm đẹp, lựa chọn an toàn nhất là nên dùng những sản phẩm có nhãn hiệu hữu cơ một cách công khai và minh bạch, có giấy chứng nhận. Điều này đảm bảo tối thiểu 95% của tất cả các thành phần trong sản phẩm (không bao gồm nước và muối) phải được lấy từ một nhà cung cấp chứng nhận hữu cơ và 5% còn lại của các thành phần phi hữu cơ phải đến từ các nguồn tự nhiên (như khoáng sản tự nhiên).

Đặt một ít chậu cây xanh trong phòng tắm

Thêm cây xanh tươi tốt trong phòng tắm không chỉ là một máy lọc tự nhiên mà còn tốt cho phong thủy.

Bạn có thể đặt một số chậu cây dưới đây cho phòng tắm của bạn

4-loai-cay-dat-trong-nha-tam-de-loc-khong-khi

4 loại cây cảnh có thể đặt trong nhà tắm giúp quá trình lọc khí cho nhà tắm sạch hơn và phong thủy hơn. Ảnh internet

 

# Xem nhiều