Thông tắc chậu rửa như thế nào triệt để?

Thông tắc chậu rửa là việc bạn cần phải làm sau một quá trình sử dụng, nếu không tình trạng sẽ trở nên khó khăn hơn khi mà những mảng bám phát triển sâu hơn vào bên trong.

Vì sao chậu rửa nhà bạn hay bị nghẹt

Chậu rửa thường xuyên bị kẹt là do những nguyên nhân chủ yếu dưới đây:

- Do dầu mỡ: dầu mỡ là tác nhân hàng đầu khiến cho đường ống trong khu vực thoát nước thải này bị tắc nghẽn. Các chất béo có trong dầu mỡ bám vào thành cống thoát nước và từ từ hình thành nên mảng bám chất béo khiến cho diện tích đường ống ngày càng bị thu hẹp lại.

- Do hóa chất tẩy rửa: Các chất hoạt động bề mặt có trong chất tẩy rửa có thể kết hợp với các vụn hữu cơ có trong đường ống chậu rửa tạo ra những mảng bám vôi cứng. Rất khó có thể thông tắc bằng các biện pháp thông thường, kể cả với những phương pháp cơ học.

- Do thức ăn: Có những loại thực phẩm bạn không được phép đổ vào bên trong, chúng có khả năng nở ra và làm tắc nghẽn đường ống thoát chậu rửa nhà bạn ngay khi có khả năng.

- Những nguyên nhân khác: Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng bị tắc chậu rửa, nó có thể từ bất cứ đâu, tuy nhiên bạn vẫn phải tìm ra nó để có hướng giải quyết tốt nhất.

Cách xử lý thông tắc chậu rửa

Thông tắc chậu rửa cũng không quá khó khăn nếu như bạn đã tìm ra được nguyên nhân. Tuy nhiên nếu sơ xuất bạn có thể gây hư hại cho đường ống nhà mình bất cứ lúc nào. Hãy tham khảo những cách thông tắc chậu rửa của chuyên gia trên moitruongdeal.vn, kết hợp với các sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

vi sinh ăn mỡ ecoclean clog away
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955