Thuốc thông bồn cầu EcoSock giải pháp tuyệt vời cho bạn

2,750 lượt đọc bài

Thuốc thông bồn cầu EcoSock được rất nhiều khách hàng dùng vì chất lượng và giá thành phải chăng của nó. Vậy EcoSock là gì hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây.

Thuốc thông bồn cầu EcoSock giải pháp tuyệt vời cho bạn

Thuốc thông bồn cầu EcoSock là gì?

 
thuốc thông bồn cầu
 
Tình trạng bồn cầu bị nghẹt diễn ra thường xuyên trong cách hộ gia đình ở Việt Nam, đặc biệt là những hộ có bồn cầu đã sử dụng lâu năm. Với việc sử dụng các cách thông bồn cầu bằng dụng cụ thường mất thời gian và sức lực của bạn. Còn nếu gọi các dịch vụ, công ty thông cống thì lại mất nhiều tiền mà không hề đáng một chút nào. Nhiều khi đường ống nhà bạn còn bị hư hại do những tác động cơ học trong quá trình thông tắc bằng máy.
 
Từ nhu cầu cần thiết có một loại sản phẩm có thể sử dụng tại nhà bất kì khi nào bồn cầu có hiện tượng tắc nghẽn. Bột thông bồn cầu EcoSock được tung ra thị trường để giải quyết vấn đề này.
 
EcoSock là một loại thuốc thông bồn cầu có dạng bột rất dễ bảo quản và sử dụng. Được tổng hợp từ cách thành phần chất có tác dụng gây phản ứng và đánh bật các thành phần gây tắc nghẽn phổ biến nhất trong bồn cầu.
 
Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần pha một lượng vừa đủ EcoSock vào nước cho tới khi bột tan hẳn. Đổ vào bên trong bồn cầu đang bị tắc nghẽn của bạn là tất cả những gì bạn phải làm.
 
Vì thế EcoSock vô cùng tiện lợi và tiết kiệm, bạn như có một thứ vũ khí chống lại nỗi ám ảnh tắc nghẹt bồn cầu tại nhà. Không cần tới một sự trợ giúp của những thanh niên trai tráng hay là dịch vụ thông tắc. Dù là phụ nữ nội trợ trong gia đình vẫn có thể xử lý tình trạng này vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
 
Không những thông tắc được bồn cầu, thuốc EcoSock còn có thể ứng dụng trong việc thông tắc các khu vực khác như bồn rửa bát, bồn rửa mặt, cống thoát nước...
 
 
thuoc thong bon cau

EcoSock còn có khả năng thông cống

Không những ở khu vực bồn cầu, bồn rửa mặt hay bồn rửa bát, EcoSock còn có thể ứng dụng trong việc thông tắc, xử lý nghẹt do các tác nhân như dầu mỡ, tóc, cặn bã hữu cơ ở những khu vực cống khác nhau. Bột thông cống này phù hợp với các loại đường ống chịu được nhiệt, có thiết kế dốc tương tự như đa số các đường ống thoát nước trong hộ gia đình và các nhà hàng, bệnh viện.
 
Vì thế không chỉ sử dụng EcoSock để thông tắc khu vực bồn cầu mà bạn cũng có thể dùng sản phẩm này để xử lý những khu vực cống thoát nước khác nhé.

Thuốc thông bồn cầu EcoSock được bán ở đâu?

Ở Việt Nam bạn không thể tìm được sản phẩm này ở bất kì đâu ngoài moitruongdeal.vn. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần hóa chất Kim Phong, EcoSock được nhập khẩu từ Mỹ.
 
thuốc EcoSock thông tắc bồn cầu
 
Ở tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội bạn có thể mua và nhận được hàng trong ngày. Nếu như gia đình bạn hay bị tình trạng nghẹt bồn cầu diễn ra thì hãy mua một lượng EcoSock để sử dụng thường xuyên.
 
Ngoài ra trên Môi trường Deal còn cung cấp cho bạn các sản phẩm khác như khử mùi hôi trong nhà vệ sinh hay trong phòng ngủ từ nguồn gốc thiên nhiên, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.
 
Cách chế phẩm vi sinh cũng được tìm ở đây, để cho bạn hiểu thêm về chế phẩm vi sinh, đây cũng là những loại thuốc được dùng để xử lý các tình trạng cống bị nghẹt tắc bởi các tác nhân như dầu mỡ, chất hữu cơ lâu ngày kẹt lại bên trong.
 
Những vi sinh vật này có khả năng ăn và phân hủy hữu cơ nhanh chóng, vì không sử dụng hóa chất nên loại thuốc này hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe và gây hư hại đường ống gia đình bạn.
 
Thuốc chế phẩm vi sinh có tính ứng dụng cao trong các nhà hàng, quán ăn vì luôn có dầu mỡ nấu nướng được thải vào đường ống.
 
Để mua được Thuốc thông bồn cầu EcoSock bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0906.960.177 hoặc gửi email qua [email protected] để được tư vấn trực tiếp các thông tin về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng bởi các chuyên viên có kinh nghiệm.

MOITRUONGDEAL

Từ khóa tìm kiếm: sử dụng bột thông cống,sử dụng bột thông bồn cầu

# Xem nhiều

2,750
lượt xem
thuốc xịt trùng resparkle
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955