Vấn đề nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Ở khu vực nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các biểu hiện, vấn đề khác nhau mà chúng ta phải đối đầu với chúng.

Mùi hôi trong nhà vệ sinh

Mùi hôi có thể đến từ bất kì đâu trong nhà vệ sinh. Có thể từ những chiếc khăn tắm không được thường xuyên, chúng bị ẩm và nấm mốc phát triển. Cũng có thể là do hóa mỹ phẩm để trong đây gây ra mùi không được thơm.

Đặc biệt phải kể đến để là mùi hôi phát ra từ cống, đây có lẽ là mùi kinh tởm nhất và chẳng ai muốn ngửi nó cả. Cách tốt nhất để tiêu diệt mùi bên trong nhà vệ sinh đó là xử lý những nguyên nhân gây ra mùi hôi.

Vì thế bạn phải tìm bằng được chúng rồi từ đó sử dụng các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh cho mỗi trường hợp nhất định. Đây là điều mà bạn nên làm khi phát hiện mùi bên trong phòng vệ sinh.

Gạch men bị ố vàng

Theo thời gian những chiếc gạch lát sàn, đường ron, gạch ốp tường, khu vực bồn cầu, bồn rửa mặt đều xuất hiện ố vàng. Đây là chuyện thường tình và ai cũng sẽ phải đối mặt.

Có rất nhiều cách tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh từ nhưng nguyên liệu cực kì quen thuộc tại nhà mà không cần đụng một chút chất hóa học nào cả.

Tắc đường ống thoát nước

Quả là một vấn đề nhức nhối, bất kì đâu dù là bồn rửa mặt, bồn cầu hay cống thoát nước trên sàn nếu bị tắc đều khiến ta khó chịu và phải tìm cách nhanh nhất để xử lý. Nguyên nhân gây ra thì chủ yếu là các cặn bã, tóc, dầu mỡ đóng cục bên trong do lâu ngày xử dụng. Ngoài ra có vài trường hợp ngoại lệ như đồ vật bị tớt rớt vô ống.

Bạn cũng có thể hoàn toàn tự mình giải quyết mà không cần tới các dịch vụ nào cả. Hãy cùng xem những bài viết dưới đây có giúp ích gì được cho bạn không nhé.

Cách làm sạch sàn và tường nhà vệ sinh
Sau một thời gian sử dụng, bạn nhận thấy sàn và tường nhà vệ sinh mình trở nên đen hoặc ố vàng. Nó vừa làm mất thẩm mỹ, tạo cảm giác không sạch sẽ mà còn gây ra mùi hôi bên trong phòng nữa.
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955