Sử dụng bột hay cách thông thường để thông tắc bồn cầu ?

909 lượt đọc bài

Ngày nay xuất hiện nhiều phương thức thông bồn cầu giúp cuộc sống con người dễ dàng hơn. Bột thông bồn cầu là một trong những cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Vậy có nên sử dụng bột thông bồn cầu hay không? Hãy cùng đọc tiếp bài viết này.

Sử dụng bột hay cách thông thường để thông tắc bồn cầu ?
Ngày nay xuất hiện nhiều phương thức thông bồn cầu giúp cuộc sống con người dễ dàng hơn. Bột thông bồn cầu là một trong những cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Vậy có nên sử dụng bột thông bồn cầu hay không? Hãy cùng đọc tiếp bài viết này.

Sử dụng cách thông bồn cầu thông thường

Cách thông thường này chính là sử dụng pit tông thông bồn cầu. Đây là cách truyền thống và được ứng dụng từ xưa tới nay, nhiều gia đình đều trang bị cho mình loại sản phẩm này để tự thông bồn cầu. Cách này khá hiệu quả, hơn 90% trường hợp bồn cầu bị nghẹt có thể sử dụng pit tông để thông tắc thành công.

 

su-dung-cach-thong-bon-cau-thong-thuong

 
Tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm cho chúng ta. Tốn sức là điều ai cũng biết trước được, việc thông bồn cầu bằng pit tông cực kì tốn sức, bạn phải thực hiện động tác nhiều lần và trong thời gian dài mới đem lại kết quả. Cho nên phương pháp này đòi hỏi sự kiễn nhẫn và sự dẻo dai của người thông bồn cầu.
 
Nhược điểm thứ hai là không xác định được vị trí di vật hay chất thải làm nghẹt bồn cầu ở đâu. Bạn biết rằng sử dụng pit tông chỉ có thể đẩy dị vật hay chất thải gây nghẹt vào bên trong chứ không thể hút chúng ra được. Cho nên nhiều khi nguyên nhân tắc nghẽn phải đi một quãng đường dài để được xả xuống cống, và bạn phải mất nhiều thời gian hơn.
 
Cuối cùng là nó không sạch sẽ chút nào, khi nhấp lên xuống, nước bên trong bồn cầu văng tung tóe ra ngoài sàn, tường. Cho nên nếu bạn muốn thực hiện cách này để thông, tốt nhất nên lót kỹ càng sàn nhà vệ sinh và tường bằng báo hay dẻ không sử dụng nào đó.

Ưu điểm của bột thông bồn cầu

Từ những nhược điểm của pit tông thông thường, mà người ta có nhu cầu về một loại sản phẩm thay thế để đỡ tốn sức và vệ sinh hơn. Đó là lý do xuất hiện của bột thông bồn cầu. Bột thông bồn cầu có những ưu điểm phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

ecoclean-septic-bot-thong

 
Thứ nhất là nó không cần tốn sức  lực của bạn. Chỉ việc pha dung dịch như hướng dẫn của nhà sản xuất và đổ vào bên trong bồn cầu là mọi thứ được giải quyết. Việc của bạn bây giờ là ngồi chờ cho tới khi hoàn thành. Thật dễ phải không nào?
 
Thứ hai, loại bột này an toàn cho người sử dụng, nếu bạn tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất hay người bán thì việc an toàn sẽ được đảm bảo tuyệt đối.
 
Thứ ba, cách này hoàn toàn không gây hư hại cho hệ thống đường ống nhà bạn. Áp dụng cho đúng loại đường ống thì hoàn toàn yên tâm về vấn để này.
 
Thứ tư, tiết kiệm thời gian và chi phí, so sánh giá giữa bột thông với gọi thợ tới sửa chữa là vô cùng chênh lệch. Hơn nữa bạn có thể xử lý kịp thời không cần phải đợi dịch vụ tới nhà mình, mà có thể đi làm việc khác quan trọng hơn.
 
Trên là những ưu điểm của loại hình thông tắc bồn cầu bằng sản phẩm dạng bột. Vậy mua loại bột nào mới đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.
 
Môi trường Deal là nhà phân phối độc quyền 2 loại sản phẩm bột thông bồn cầu có xuất xứ từ Mỹ là EcoSockEcoClean Septic. Với độ hiệu quả đã được công nhận trong nhiều năm qua, khách hàn luôn tin tưởng và quay lại sử dụng sản phẩm của chúng tôi. EcoSock giúp bạn xử lý tình trạng tắc nghẽn đường ống một cách nhanh chóng kịp thời trong khi EcoClean Septic sẽ ngăn ngừa hiện tượng tắc nghẽn quay lại đồng thời xử lý chất thải bên trong hầm rút nhà bạn.
 
Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có hể liên hệ qua số Hotline: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin liên hệ qua: email: [email protected] để chuyên viên liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn về sản phẩm này.

MOITRUONGNDEAL

Từ khóa tìm kiếm: bột thông cống,bột thông bồn cầu,sử dụng bột thông bồn cầu

# Xem nhiều

909
lượt xem
Bột thông cống ecosock
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955