Một lần hút bể phốt giá bao nhiêu tiền?

987 lượt đọc bài

Đối với người lần đầu có nhu nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt thì câu hỏi đầu tiên đó là hút bể phốt giá bao nhiêu?

Một lần hút bể phốt giá bao nhiêu tiền?

Đối với người lần đầu có nhu nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt thì câu hỏi đầu tiên đó là hút bể phốt giá bao nhiêu? Ai cũng biết rằng dịch vụ này không phải là rẻ. Để mọi người có thể biết được mức giá trung bình trên thị trường hiện nay moitruongdeal có tổng hợp lại cho các bạn tham khảo.

Một lần hút bể phốt hết bao nhiêu tiền?

hút bể phốt giá bao nhiêu

Dịch vụ này định giá dựa trên số lượng khối chất thải được hút lên. Giá hút bể phốt cũng giảm dần dựa trên số lượng khối chất thải. Tức là càng nhiều thì giá trên 1 khối sẽ càng thấp. Dưới đây là một thang giá hút bể phốt trùng bình tại một số thành phố lớn mà bạn có thể tham khảo.

- Giá 1 khối: 350.000 VNĐ.

- Giá 2 khối: 600.000 VNĐ.

- Giá 3 khối: 800.000 VNĐ.

- Giá 4 khối: 1.000.000 VNĐ.

- Giá 5 khối: 1.200.000 VNĐ.

- Giá 6 khối: 1.400.000 VNĐ.

- Giá 7 khối: 1.600.000 VNĐ.

- Giá 8 khối: 1.800.000 VNĐ.

- Giá 10 khối: 2.000.000 VNĐ.

Bảng giá trên tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nó cũng khá chính xác. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực sinh sống của bạn. Nếu bạn ở những nơi xa hơn và dịch vụ phải đi một quãng đường xa hơi thì bạn cần bù thêm khoản chi phí này.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì để bạn tìm được dịch vụ hút bể phốt không hề khó khăn. Chỉ việc lên google hoặc facebook và gõ tìm kiếm là sẽ có rất nhiều đơn vị quảng cáo. Bạn nên hỏi nhiều dịch vụ khác nhau về mức giá để chọn được giá tốt nhất nhé. Đừng quên bạn có thể thương lượng để có được một mức giá tốt hơn.

Hậu quả của việc bể phốt bị đầy là rất nhiều, vừa gây ô nhiễm môi trường, vừa gây tắc bồn cầu và mùi hôi bốc lên. Nó lại còn gây mất thời gian và tiền bạn của bạn nữa. Do đó bạn cần phải xử lý vấn đề này nhanh chóng.

Còn một lưu ý cho bạn đó là việc bể phốt bị đầy cũng có thể tới nhiều nguyên nhân khác nhau như nghẹt ống thông hơi, nghẹt cống thoát nước,...Nên kiểm tra những khu vực này trước khi nhờ tới dịch vụ thông tắc.

Làm sao để bể phốt lâu đầy hơn?

Thông thường thì bể phốt sẽ bị đầy sau một vài năm hoạt động. Tuy nhiên bạn có thể kéo dài thời gian này ra bằng các sử dụng sản phẩm vi sinh. Đó là bột thông tắc bể phốt, có rất nhiều loại sản phẩm như thế này trên thị trường. Một trong số đó được người dùng tin chọn và sử dụng thường xuyên đó là EcoClean Septic.

Làm sao để bể phốt lâu đầy hơn

Bể phốt bị đầy tới từ việc các chất thải hữu cơ dạng rắn và bùn không kịp được phân hủy thành dạng vật chất nhẹ hơn hoặc nước để thoát ra ngoài. Những người phụ trách công việc này đó là các vi sinh vật bên trong bể phốt. Các vi sinh vật này sẽ phân hủy bùn tại đây. Tuy nhiên nếu hệ sinh thái vi sinh vật này yếu thì chắc chắn không thể nào đảm nhiệm hết công việc từ đó bể phốt không hoạt động đúng với công suất của nó.

Do đó cần bổ sung thêm các vi sinh vật này vào bể phốt. EcoClean Septic chứa hàng triệu vi sinh vật phân hủy bùn đáy bể phốt. Chỉ cần bổ sung hàng tháng là tình trạng đầy bể phốt sẽ được giải quyết. Và rất lâu sau đó trừ khi bạn ngưng bổ sung thì bể phốt mới bị đầy trở lại.

Cách sử dụng loại sản phẩm này cũng hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần đổ bột vào bồn cầu sau đó xả nước khoảng hai lần là xong. Nên thực hiện khi nhà vệ sinh không hoạt động như là vào ban đêm trước khi đi ngủ.

Hy vọng về những thông tin về giá hút bể phốt bên trên cũng như sản phẩm moitruongdeal giới thiệu. Sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo trì bể phốt gia đình của mình.

# Xem nhiều

987
lượt xem
Bột thông cống ecosock
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955