Khử mùi hôi phòng khách sạn nhanh chóng

Chuyên mục: Tin tức | Xử lý mùi
206 lượt đọc bài

Khử mùi hôi phòng khách sạn là vấn đề được nhiều nơi quan tâm để có thể tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho người ở, giúp giữ chân khách hàng. Vậy những nguyên nhân cơ bản gây ra mùi hôi là gì? cách xử lý ra sao? Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Khử mùi hôi phòng khách sạn nhanh chóng
Khử mùi hôi phòng khách sạn là vấn đề được nhiều nơi quan tâm để có thể tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho người ở, giúp giữ chân khách hàng. Vậy những nguyên nhân cơ bản gây ra mùi hôi là gì? cách xử lý ra sao? Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nguyên nhân gây mùi hôi trong phòng khách sạn

Nguyên nhân gây mùi hôi trong phòng khách sạn

Trước khi tìm hiểu về cách khử mùi hôi phòng khách sạn thì chúng ta cần biết rõ những nguyên nhân trực tiếp gây ra mùi hôi để có thể tìm kiếm phương pháp tốt, giúp sử lý vấn đề một cách nhanh chóng.
 
Như chúng ta đã biết thì khách sạn thường là những căn phòng có không gian kém thoáng đãng, thiếu ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó vì đây là địa điểm nghỉ chân của nhiều khách hàng khác nhau cho nên trong phòng sẽ bị nhiễm nhiều mùi như thuốc lá, bia rượu, thức ăn, ẩm mốc,... Nếu các mùi này không được xử lý sạch sẽ và để lâu thì có thể khiến nó tích tụ lâu ngày và gây nên cảm giác khó chịu, làm cho khách hàng mới cảm thấy mệt mỏi, thậm chí đau đầu và buồn nôn, gây ảnh hưởng đến tên tuổi, uy tín của khách sạn.
 
Ngoài ra, còn có nguyên nhân khác gây ra mùi hôi của phòng khách sạn là do đường ống dẫn. Có thể lâu ngày không được vệ sinh, vậy nên vi khuẩn có điều kiện tích tụ, bám vfao đường ống gây ra mùi hôi.
 
Do đó vấn đề khử mùi hôi phòng khách sạn là điều được rất nhiều người quan tâm và tìm biện pháp phù hợp nhất để phòng luôn thơm tho, thu hút nhiều người đến nghỉ chân.

Cách khử mùi hôi phòng khách sạn

Khử mùi hôi phòng khách sạn bằng cách lau chùi sạch sẽ

Như đã nói ở trên thì nguyên nhân gây ra mùi hôi phòng khách sạn thường thì đều xuất phát từ yếu tố con người như mùi thuốc lá,... Chính vì vậy điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần thực hiện để khử mùi hôi là  cách vệ sinh phòng sạch sẽ.
Bạn cần tiến hành giặt giũ, lau chùi phòng thường xuyên, sạch sẽ. Sau đó mang chăn, gối đi giặt để khử những mùi hôi bám trên đó. Điều này sẽ giúp các vi khuẩn bám trên đồ dùng không có cơ hội để phát triển và gây ra những mùi hôi cũng như nấm mốc.
 
Khử mùi hôi phòng khách sạn bằng cách lau chùi sạch sẽ
 
Đây là công việc bạn phải tiến hành thường xuyên để giúp giữ căn phòng luôn sạch sẽ.

Khử mùi khách sạn bằng muối và giấm ăn

Đây là phương pháp được nhiều người đánh giá cao bởi sự hiệu quả và dễ dàng thực hiện. Bởi như các bạn đã biết thì muối và giấm đều là những chất có công dụng khử trùng, diệt khuẩn một cách nhanh chóng. Chính vì vậy nó có thể giúp khử mùi hôi phòng xuất phát từ nguyên nhân do đường ống dẫn khách sạn.
 
Bạn chỉ cần thực hiện như sau: Bạn tiến hành pha muối với nước với tỉ lệ thật đặc, sau đó đổ vào đường ống dẫn.  Sau đó bạn sử dụng giấm ăn đổ vào sau, điều này sẽ giúp làm sạch ống vô cùng hiệu quả.

Khử mùi hôi phòng khách sạn bằng dung dịch

Như đã nói ở trên thì một trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi phòng khách sạn có thể xuất phát từ đường ống dẫn. Chính vì vậy để xử lý vấn đề này bạn cần vệ sinh ống dẫn sạch sẽ bằng các chất chuyên dụng như bột thông tắc.
 
Tuy nhiên, khi lựa chọn các loại bột để thông tắc đường ống dẫn thì bạn cần chú ý lựa chọn những loại chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây ảnh hưởng đến môi trường. 

Khử mùi hôi phòng khách sạn bằng chai xịt khử trùng

Ngày nay, có một xu hướng đang được nhiều gia đình, nhiều khách sạn tin dùng là sử dụng chai xịt khử trùng để khử mùi một cách hiệu quả. Tuy nhiên vì  trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau nên bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm an toàn.
 
Chai xịt khử trùng Resparkle đang là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng cũng như giá cả và công dụng. Đây là chai xịt có thể diệt khuẩn với công dụng tối đa nhất, giúp đánh bay những mùi hôi tích tụ là nguyên nhân gây khó chịu cho người ở.
 
Trên đây là một số thông tin quan trọng, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức liên quan.
 

# Bài mới

vi sinh ecoclean
206
lượt xem
vi sinh ăn mỡ ecoclean clog away
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955