Bạn có đang vô tình gây ra mùi khó chịu trong nhà vệ sinh?

Chuyên mục: Tin tức | Xử lý mùi
916 lượt đọc bài

Nhà vệ sinh của bạn trông thật sạch sạch sẽ, tuy nhiên vẫn thoang thoảng đâu đây mùi hôi khó chịu. Bạn bực bội vì không hiểu nguyên nhân, hãy xem mình có vô tình gây ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh đó không nhé.

Bạn có đang vô tình gây ra mùi khó chịu trong nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh của bạn trông thật sạch sạch sẽ, tuy nhiên vẫn thoang thoảng đâu đây mùi hôi khó chịu. Bạn bực bội vì không hiểu nguyên nhân, hãy xem mình có vô tình gây ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh đó không nhé.

1. Để hóa mỹ phẩm ở bên trong nhà vệ sinh

Hóa mỹ phẩm thực chất cần được bảo quản ở nhiệt độ thường và nơi có điều kiên khô thoáng, nhưng bên trong nhà vệ sinh không có những điều kiện như thế. Nhà vệ sinh luôn có hơi ẩm, và nhiệt độ thay đổi liên tục. Hơn nữa, mùi hương của những loại hóa mỹ phẩm này lan tỏa vào không khí. Không chỉ một mà nhiều mùi hương cùng hòa trộn vào nhau, từ đó trở thành mùi hôi.

hoa-my-pham-trong-nha-ve-sinh

Nguyên nhân chính là những phần sản phẩm bị rơi rớt ra ngoài hoặc chảy xuống nơi mà chúng ta đặt. Nếu không chùi rửa khu vực này thì, những gì bị rơi ra ngoài lâu ngày cũng tạo ra mùi hôi khó chịu.

Tốt nhất là bạn nên mua một cái giỏ thoát nước, đặt các loại hóa mỹ phẩm này vào trong. Mỗi lần cần sử dụng hãy mang theo, sau khi sử dụng xong thì rửa vỏ ngoài của chúng cho sạch các thành phần bị rơi ra và dính vào vỏ chai.

2. Không đậy nắp bồn cầu khi xả nước

day-nap-truoc-khi-xa-nuoc-bon-cau

Mắt thường bạn không thể nhìn thấy được những hạt nước nhỏ li ti bị bắn ra ngoài khi chúng ta sả nước đâu. Những thành phần này dính lên sàn hoặc tường sẽ nhanh chóng gây mùi hôi trong ngày. Hơn nữa vi khuẩn bên trong bồn cầu cũng theo đó mà được giải phóng ra ngoài bám lên quần áo, da của chúng ta, từ đó gây bệnh. Hãy luôn nhớ đậy nắp bồn cầu trước khi xả nước nhé, nó sinh ra là để làm việc đó mà.

3. Không giặt khăn trong nhà vệ sinh

khan-trong-phong-ve-sinh

Trong nhà vệ sinh của bạn thường để khăn tắm và khăn rửa mặt bên trong đúng không nào, để tiện sử dụng. Mà đa số là chúng ta không giặt chúng hằng ngày. Khăn tắm và khăn mặt sau khi sử dụng chúng sẽ bị ẩm ướt đây là điều kiện tuyệt vời để nấm mốc và vi khuẩn phát triển và phát ra mùi hôi. Bên trong nhà vệ sinh thì luôn tối và ẩm ướt, do đó khăn tắm khó lòng mà khô nhanh được. Nguy hiểm hơn là những vi khuẩn này có thể tấn công chúng ta vào lần sử dụng tiếp theo gây bệnh cho cơ thể.

Do đó hãy thường xuyên giặt những loại khăn này, nên phơi chúng ở những nơi khô thoáng, chỉ mang vào khi cần sử dụng thôi nhé.

4. Không vứt rác thường xuyên

lam-sach-thung-rac-trong-nha-ve-sinh

Thùng rác trong nhà vệ sinh thường lâu đầy, cho nên bạn chỉ dọn chúng sau 2 tới 3 tuần mà thôi. Trong khoảng thời gian này những loại rác thải bên trong đủ sức để phân hủy và gây ra mùi hôi khó chịu.

Hãy thường xuyên đổ rác, thay túi đựng và lau chùi thùng rác để khử mùi hôi bốc ra từ đây.

Trên là những thói quen không tốt có thể gây ra mùi hôi bên trong nhà vệ sinh, nếu bạn có những thói quen này hãy thay đổi và sử dụng những cách làm thơm nhà vệ sinh để trả lại bầu không khí thư giãn mỗi lần bước vào phòng vệ sinh nhé.

Môi trường Deal

Từ khóa tìm kiếm: khử mùi hôi nhà vệ sinh

# Xem nhiều

916
lượt xem
thuốc xịt trùng resparkle
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Sản phẩm hóa chất tẩy rửa & làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955